overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: M/B ASUS P5Q Pro ต่างกับ P5Q-SE ยังไงครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member naraklive's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default M/B ASUS P5Q Pro ต่างกับ P5Q-SE ยังไงครับ?

    อยากสอบถามเพื่อนๆว่า M/B ASUS P5Q Pro ต่างกับ P5Q-SE ยังไงครับ?

  2. #2
    OverclockZone Member farsai.net's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ราคามั้ง

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    SE ICH10 ต่อ RAID ไม่ได้
    PRO ICH10R แน่นอน อันนี้ต่อได้ครับ RAID

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  5. #5
    OverclockZone Member xBUSTERx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    บีเคเค

    Default

    แล้ว
    ASUS P5Q
    ASUS P5Q Pro

    ต่างกันยังไงคับ

  6. #6
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by xBUSTERx View Post
    แล้ว
    ASUS P5Q
    ASUS P5Q Pro

    ต่างกันยังไงคับ
    เปลี่ยน board ,ไม่รองรับ ATI CF

    -SE
    เป็นรุ่นที่ซอยให้เล็กลงอีกอ่ะครับ (ราคาจะได้ถูกลง) สิ่งที่ต่างง่ายๆ คือโดนหั่นคุณสมบัติออก
    จุดต่างเด่นๆก็
    -ไม่มี raid เพราะใช้แค่ ICH10
    -ไม่มี ATI CF
    -ไม่เหมาะกับ Overclock CPU รุ่นใหญ่ๆ แบบโหดมาก มีไฟเลี้ยง CPU แค่ 4 pin

    ข้อดี
    Mainboard รุ่นล่างๆ แต่ก็ได้ chipset P45 เหมือนรุ่นใหญ่ๆ ซึ่งถ้าไม่ได้ใช้ คุณสมบัติที่มีมาใน Board รุ่นใหญ่ รุ่นนี้ก็พอเพียงดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •