overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member bermfantas's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2015
    Location
    changmai

    Question บอร์ด GA 990FXA-UD CPU FX6350 RAM DDR3 8G(4*2) /2400 ปรับให้ทำงานที่บัส 2400 ยังไง

    บอร์ด GA 990FXA-UD5 CPU FX6350 RAM DDR3 8G(4*2) /2400 ปรับให้ทำงานที่บัส 2400 ยังไงครับ
    ปรับไปบัส 2400 fail ตลอด ช่วยด้วยครับ ปรับ2133 ไม่เป็นไรนะ

  2. #2
    OverclockZone Member bermfantas's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2015
    Location
    changmai

    Default

    Ram ยี่ห้อ g.skill ripjawsX 8g 4*2 สีฟ้า

  3. #3
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ณ ห้วงแห่งจริง

    Default

    กด แรม2400
    ไฟ ram 1.695
    cl
    12
    14
    14
    14
    2
    53
    ล่างลงไปเคาะเพิ่มทีละ 3 จนไปสุดที่หน่วยเป็น Ohm

    หรือ เซ็ทแรม 2133 แล้ว Refจาก200 >> 230
    ไฟ ram 1.695
    cl
    12
    14
    14
    14
    2
    53
    ล่างลงไปเคาะเพิ่มทีละ 3 จนไปสุดที่หน่วยเป็น Ohm

    ถ้าไม่ได้ให้ทำใจซะ
    หรือไม่เข้าใจก็รอท่านอื่นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bermfantas's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2015
    Location
    changmai

    Default

    1Tหรือ2T ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ณ ห้วงแห่งจริง

    Default

    2

  6. #6
    OverclockZone Member bermfantas's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2015
    Location
    changmai

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bermfantas's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2015
    Location
    changmai

    Default

    ถ้าขึ้นแบบนี้คือไรครับ
    received_954046741317048.jpg

  8. #8
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ณ ห้วงแห่งจริง

    Default

    ไปปรับลด ตัวคูณ CPU ลงด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member bermfantas's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2015
    Location
    changmai

    Default

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bermfantas's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2015
    Location
    changmai

    Default

    ขอโทษครับ cl 12-14-14-14 ปรับได้ แต่2 กับ 53 ปรับตรงไหนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ณ ห้วงแห่งจริง

    Default

    2 >> 2T
    53 ลองกดเล่นดูมันจะมีค่า ที่ ปรับได้สูงสุด 57 อยู่อะ

  12. #12
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    ถ้า2133 วิ่งที่CL 10 ได้ ผมยอมใช้งานที่ค่านี้มากกว่า 2400 CL 12 นะ

  13. #13
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ณ ห้วงแห่งจริง

    Default

    ก็น่าจะแบบนั้นครับ

    แต่ผมสายบัส ไม่ใช่สาย CL เลยไม่ค่อยได้ใส่ใจซะเท่าไรครับ

    มันเป็นค่าที่ใครๆๆก็น่าจะตั้งได้น่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •