overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2015
    Location
    หาดใหญ่ สงขลา ประเทศไทยา

    Default สอบถามทางน้ำ vga ไป cpu

    ถ้าต่อ vga แล้วไป cpu โดยไม่มีหม้อน้ำคั่นตรงการ จะเป็นการเพิ่มความร้อนให้ cpu ในกรณี vga ความร้อนสูงกว่า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2015

    Default

    โดยปกติส่วนมากVGA ร้อนกว่า CPU ส่วนมากที่เห็นจะเป็น CPU ไป VGA แล้วเข้าหม้อน้ำซะมากกว่านะครับ หรือรอท่านที่ชำนาญน้ำเปิดมาตอบรายละเอียดอีกทีครับ ผมเล่นแต่น้ำปิด แฮร่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2015
    Location
    หาดใหญ่ สงขลา ประเทศไทยา

    Default

    Quote Originally Posted by kityakuza View Post
    โดยปกติส่วนมากVGA ร้อนกว่า CPU ส่วนมากที่เห็นจะเป็น CPU ไป VGA แล้วเข้าหม้อน้ำซะมากกว่านะครับ หรือรอท่านที่ชำนาญน้ำเปิดมาตอบรายละเอียดอีกทีครับ ผมเล่นแต่น้ำปิด แฮร่ๆ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2015
    Location
    หาดใหญ่ สงขลา ประเทศไทยา

    Default

    สอบถามต่อครับ พวกx99 ที่มีแรม 8ช่อง ถ้าต่อ ram cpu ram แรมชุดหลังจะร้อนมาก
    ถ้า ต่อ ram ram cpu จะดีกว่ามั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member wonderwall's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009
    Location
    ONAIR

    Default

    หม้อ4ตอนหนาๆสัก6เซนขึ้นก็อยุ่ทุกลุปหมดแล้วครับ ถ้าเล่นเกมหนักๆก็vgaมาก่อนก็ได้ จำไว้เสมอว่าถ้าห้องไม่แอร์ จะทำความร้อนcpuให้น้อยกว่าอุณหภูมิห้องเป็นไปได้อยากหรืออาจจะเป็นไม่ได้เลยครับ ส่วนแรมตัวหลังถ้าไม่oc ไม่ไฟหนักๆไม่ร้อนหรอกครับ อีกนิดถ้ามีการด3-4ใบ เพิ่มหม้อ2ตอนคั่นกลางลุปก็ดีคับ ggwp

  6. #6
    kengnakab's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2012
    Location
    > แม่สาย เชียงราย < T.0918580535 ID Line : kengnakab

    Default




    ของผม ปั้มเข้า VGA เข้าหม้อ 2 ตอนแล้วเข้า CPU แล้วเข้าถังพัก ใช้พัดม Jetflo ปรับวิ่งเต็มสปิด

  7. #7
    OverclockZone Member linkinfc's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2012

    Default

    Quote Originally Posted by kengnakab View Post



    ของผม ปั้มเข้า VGA เข้าหม้อ 2 ตอนแล้วเข้า CPU แล้วเข้าถังพัก ใช้พัดม Jetflo ปรับวิ่งเต็มสปิด
    CPU OC ไหมคับ ใช้ไฟเท่าไหร่คับ ขอบคุณคับ

  8. #8
    kengnakab's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2012
    Location
    > แม่สาย เชียงราย < T.0918580535 ID Line : kengnakab

    Default

    Quote Originally Posted by linkinfc View Post
    CPU OC ไหมคับ ใช้ไฟเท่าไหร่คับ ขอบคุณคับ


    ผม OC 4.0 เล่นตามโปรแกรมครับ ไม่ได้เล่นอะไรมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •