overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2011
    Location
    Chonburi

    Default ขอสอบถามปัญหาหน่อยครับ

    พอดีเพิ่งซื้อการ์ดจอ Zotac 750Ti มาใหม่(ปกติใช้ on baord) ลองต่อการ์ดจอแล้วจอดำครับ แต่พอเอาสายมาเสียบที่ on board จอติดปกติ เลยลองถอดถ่านเมนบอร์ดดูแล้วเสียบใหม่ คราวนี้ติดแต่ว่าค้างอยู้ที่หน้ายี่ห้อเมนบอร์ดเลยครับกดอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้เลยต้องถอดการ์ดมาใช้ on board เหมือนเดิม พอจะมีวิธีแก้มั้ยครับ (ใช้ตัวแปลง dvi to vga ต่อเข้าจอครับ)

    spec เครื่อง
    i5-3470
    เมนบอร์ด gig z77m-d3h
    psu raidmax rx 600af 80+
    windows 10

  2. #2
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    ผมเคยเส้นผมบังภูเขาคือลืมว่าไม่ใด้เสียบ ไฟกาดจอให้สนอด หรือที่เห็นpsu raidmax rx 600af 80+ เอาไม่อยู่ เคยใช้ ตัวนี้แล้วมีปัญหากับกาดใหญ่ใหญ่ เก่ากินไฟ 4890,GTX470,478,570,580

  3. #3
    OverclockZone Member sensona's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2011

    Default

    ตรงหัวแปลงหรือเปล่านะ?

  4. #4
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    Quote Originally Posted by sensona View Post
    ตรงหัวแปลงหรือเปล่านะ?
    น่าจะเป็นไปใด้สูงเจอบ่อยครับ

  5. #5
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    หัวเเปลงที่มากับการ์ดน่าจะเสียบได้ไม่มีปัญหานะครับ ลองถอดการ์ดจอออกก่อนเเล้วอัพเดตไปออสเมนบอร์ดเป็นเวอร์ล่าสุดดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member plearak's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default

    น่าคิด การ์ดแค่ 60w port ก็ dual link dvi

    เสียบไฟครบรึเปล่าครับ ทั้ง mb ทั้ง vga

  7. #7
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    zotac 750ti ตัวนั้นไม่มีให้ต่อไฟเพิ่มนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2011
    Location
    Chonburi

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ตอนนี้การ์ดจอติดแล้ว แต่ปัญหาใหม่คือ ตอนเปิดเครื่องจะค้างหน้าเมนบอร์ดอยู่พักนึงถึงบูทวินโดว์ กดเข้าไบออสอไรไม่ได้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •