overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเกี่ยวกับ การใส่ RAM 1G x2 กับ 2 G ตัวเดียว

  1. #1
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default ถามเกี่ยวกับ การใส่ RAM 1G x2 กับ 2 G ตัวเดียว

    ผมใช้ Notebook Compaq V3224

    มันมีช่องใส่ ram มาให้ 2 ช่องอ่าครับ

    แต่อยากทราบ

    ระหว่าง

    ใส่ Kingston 1G/667 2 ตัว 495+495 = 990 บาท

    กับ

    ใส่ Kingston 2G/667 1ตัว 880 บาท

    แบบไหนจะทำงานได้ดีกว่ากานอ่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member testbot's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ช่วยดันครับ รอท่านต่อไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ลองอ่านดูครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=4823076

  4. #4
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    Kingston 2G/667 1ตัว
    เพื่อรออีกช่องไว้ใส่อีก 2 เป็น 4GB

    NB มาพร้อม Vista น่าจะ 4GB กำลังดี

  5. #5
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    ดันไปงับ

    ขอบคุณสำหรับทุกๆคำตอบนะงับ

  6. #6
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ใส่แรมเป็นเลขคี่ ผิดหลัก ฮวงจุ๋ย ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •