overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ไม่ทราบว่า Vista มี Driver สำหรับ SB0100 มั้ยครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default ไม่ทราบว่า Vista มี Driver สำหรับ SB0100 มั้ยครับ?

    พอดีอยากลองใช้ Vista ดู แต่ไม่มั่นใจว่าเสียงมันจะดีเท่า XP หรือเปล่าอะครับ? แล้วก็ถ้ามี เป็นของ Vista 32-bit หรือ 64-bit ครับ?

    ขอถามข้ออื่นด้วยนะครับ แล้ว ASIO4ALL นี่ใช้สำหรับ Vista ได้มั้ยครับ? ตอนนี้ใช้ Driver Mod ของ YoupPax อยู่ ในVista จะมีตัวที่ดีๆ พอๆ กันมั้ยอะครับ?

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    ดันๆๆๆ ครับ ยังติดอยู่เลย T_T

  3. #3
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    ดันครับ T_T

  5. #5
    OverclockZone Member NiceGuy's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    อ.เมือง จ.โคราช

    Default

    ดันนิด อยากได้เหมือนกันครับ

    คงไม่ว่ากันที่ดันกระทู้เก่า

  6. #6
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    ที่เคยลอง kx ใช้ได้นะครับ (เสียงออก) ใน Win7 นะครับ

    แต่รู้สึกจะปรับอะไรได้ไม่มาก
    เค้าคงทำมาเหมาะกับ xp มากกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    ดันต่อ

  8. #8
    OverclockZone Member NiceGuy's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    อ.เมือง จ.โคราช

    Default

    พอดีไปได้มา แต่เป็น วิสต้า น่ะ เอาไปก่อนนะกันนะ อิ

    http://www.mediafire.com/?lgzg3n45fet

    ไหนๆ ก็ดันละ เอาให้จบสวยๆ หน่อย 55
    --
    มา คอนเฟิร์ม ว่าใช้ได้แน่นอนครับ ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว นั่งฟังอยู่เลย ต่อเข้าเครื่องเสียงบ้าน เสียงใสใช้ได้เลยครับ
    Last edited by NiceGuy; 21 Feb 2010 at 23:39:40.

  9. #9
    bandit_m's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ต.กู่ อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ

    Default

    Quote Originally Posted by chicky4u View Post
    ที่เคยลอง kx ใช้ได้นะครับ (เสียงออก) ใน Win7 นะครับ

    แต่รู้สึกจะปรับอะไรได้ไม่มาก
    เค้าคงทำมาเหมาะกับ xp มากกว่า
    ผมใช่แบบนี้เหมอืนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •