overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member golftew25's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default มีงบ3500อยากได้กาดจอ gddr5สักตัวคับ

    มีงบ 3500 อยากได้กาดจอ gddr5 สักตัว ขอเป็น 128 บิทจะดีมากคับ
    ช่วยแนะนำทีคับ พอดีกาดจอเก่าผมพังไปแล้ว

    cpu e6500 ลากไป3.2
    ramเก่าๆ 2กิก ddr2 บัส 667
    กาดจอ gt 440 ddr5 พังไปแล้วคับใช้มา3ปี6เดือน
    ฮาสดิส sata 500 g
    psu 450 w เต็มไม่เต็มไม่รู้คับ
    บรอด asrock 945gcm-s

    ผมเล็งตัวนี้อยู่คิดว่าดีไหม
    https://www.google.co.th/search?q=lo...KxpUKffVGpM%3A

    Brand :LongWell
    Model :GT730
    Memory Size (MB) :2 GB
    Memory Type DR5
    Memory Interface (bit) :128 bit
    Bus Interface :
    PCI-E 3.0 running at PCI-E 2.0 speed

    HDMI :1 Port

    DVI :1 Port

    VGA :1 Port

    Support DirectX irectX 11

    OpenGL :4.4

    Shader Model :5.0

    Warranty :

    3Y
    Last edited by golftew25; 20 Dec 2015 at 12:28:49.

  2. #2
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    Zotac 750 Ti ใส่โค้ดลด Lazada

  3. #3
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ถ้าไม่รีบ Zotac GTX 750 Ti ที่ลาซาด้า อยู่ในงบแน่นอนครับ

    เพราะราคามันขึ้นๆ ลงๆ จะลดราคา ก็ตอนช่วงที่มีโปรโมชั่น

    ช่วงวันที่ 10-12 ที่ผ่านมา ราคาอยู่ที่ 3,780 รวมโปรลด 15% ก็เหลือแค่ 3,213 บาท

    แต่ตอนนี้ราคาขึ้นไป 4,180 ลด 10% แล้ว ก็ยังราคา 3,762 หรือถ้าได้โปรลด 500 ก็ยังอยู่ที่ 3,680 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member golftew25's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default

    ในงบนี้ GTX750 TI คุ้มสุดแล้วหรอคับ

    ถ้าเป็นฝั่งแดงมีตัวไหนให้เลือกมั่งคับ

  5. #5
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ในงบใกล้ๆ 3,500 ฝั่งแดงก็จะได้ประมาณ R7 250X - 260X ครับ

    แต่ยังแรงสู้ 750 Ti ไม่ได้

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    Zotac 750 Ti 2GB DDR5

  7. #7
    OverclockZone Member golftew25's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Zotac 750 Ti 2GB DDR5
    ร้านแอดวาน กับ jib มีขายไหมคับพอดีอยู่ใกล้บ้าน

  8. #8
    FORMULA_1's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2011
    Location
    ตลาดสี่มุมเมืองรังสิต

    Default

    ในงบ 3500 นี่ฝั่งเขียวมือ1ก็ Zotac GTX750 Ti 2GB DDR5

    ถ้ามือ2ก็ GTX660 ความแรงถือว่าแรงกว่า 750Ti อยู่นิดหน่อย

    ลองเลือกเอาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member golftew25's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default

    Quote Originally Posted by FORMULA_1 View Post
    ในงบ 3500 นี่ฝั่งเขียวมือ1ก็ Zotac GTX750 Ti 2GB DDR5

    ถ้ามือ2ก็ GTX660 ความแรงถือว่าแรงกว่า 750Ti อยู่นิดหน่อย

    ลองเลือกเอาครับ
    cpu ผม e6500 ลากไปแค่3.2เองมันจะแมทกับ gtx750 ป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by golftew25 View Post
    cpu ผม e6500 ลากไปแค่3.2เองมันจะแมทกับ gtx750 ป่าว
    ใส่ GT 730 2GB GDDR5 พอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member golftew25's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    ใส่ GT 730 2GB GDDR5 พอครับ
    ถ้าเป็น gt740 นี่มันมีหลายรุ่นเลย ซื้อรุ่นไหนดีคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    740 ไม่คุ้มราคาครับ

    ผมลืมอ่าน CPU ท่านคอขวดแน่นอนใส่กับ 750 Ti เพราะเคยดูคลิป E8400 ลาก 4Ghz ยังรีด 750 Ti ได้ไม่ถึงครึ่ง

    แนะนำ Gig GT 730 2GB GDDR5 JIB 2,390 บาท เหลือเงินพันนึงไปซื้อแรมมาใส่เพิ่มครับ น่าจะได้มือ2 เพราะเป็น DDR2 แรม 2GB ทำอะไรไม่ไหวแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member golftew25's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    740 ไม่คุ้มราคาครับ

    ผมลืมอ่าน CPU ท่านคอขวดแน่นอนใส่กับ 750 Ti เพราะเคยดูคลิป E8400 ลาก 4Ghz ยังรีด 750 Ti ได้ไม่ถึงครึ่ง

    แนะนำ Gig GT 730 2GB GDDR5 JIB 2,390 บาท เหลือเงินพันนึงไปซื้อแรมมาใส่เพิ่มครับ น่าจะได้มือ2 เพราะเป็น DDR2 แรม 2GB ทำอะไรไม่ไหวแล้วครับ
    ตอนนี้ปัญหาคือแรมผมมันใส่ได้1ช่องคับ อีกช่องมันไหม้คับ ผมหาแรม4กิกใน1ตัวไม่ได้สิคับบัส 667

    730มันแค่64บิทเองมันจะดีหรอคับผมเล็งตัวนี้อยู่คิดว่าเป็นไงคับ https://www.google.co.th/search?q=lo...KxpUKffVGpM%3A มันได้128บิท
    Last edited by golftew25; 20 Dec 2015 at 12:28:16.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •