overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2012

    Cool ขาย VGA Vipor-X R9 280X ราคา 1,500 แต่ BIOS เสียใครมีฝีมือเชิญเลย

    VGA Vipor-X R9 280X Sapphire มี กล่อง สาย CD /// ตัวนี้เเรงล่าสุดใช้เล่น DA:I 1440*900 ดันสุดหมด บอกก่อนนะว่า BIOS เสียจากการ Flash ผมเอามาลองวิชาหลังจากได้การ์ดเขียวมาแต่ไม่ว่างแก้ทับกระดาษไว้เกือบเดือนเเล้วลืมไปเลย เอามาเทสวันนี้ก่อนลงขายไฟเข้าพัดลมหมุนแต่จอไม่ติด ต้อง Flash ใหม่(ตัว Backup ไม่มีลงวินโด้ใหม่หายไปด้วยเลย) ไม่ว่างนั่งเเก้เเล้วใครมีฝีมือด้านนี้รับไปเลยครับ ราคา 1,500 เท่านั้น ลทบ + 100 EMS + 150 รับมือที่ซีคอนบางแค


    ขายเเล้วครับ

    Last edited by Raidmaz; 19 Dec 2015 at 06:52:32.

  2. #2
    OverclockZone Member mski03's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008
    Location
    ซ.จรัญสนิทวงศ์31/แยกไฟฉาย

    Default

    เสียดายใครแก้ได้คุ้มเลย

  3. #3
    wuddy961's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2010
    Location
    อ่อนนุช รามคำแหง

    Default

    น่าสน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2012

    Default

    ติดจอง 2Q ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2009

    Default

    จองคิวสามละกัน..

  6. #6
    OverclockZone Member 5a5a's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007
    Location
    ลาดพร้าว/ราม/ห้วยขวาง/วังหิน (Tel. 094-062-4176)

    Default


  7. #7
    tomevo555's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2013
    Location
    เชียงราย 085-617-5766

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member romeomawza's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2010
    Location
    bangkok

    Default

    แก้ไม่ยากครับ หาVGA Vipor-X R9 280X Sapphire รุ่นเดียวกันแล้วหาโปรแกรม โอเวอรคล๊อก แล้วแฟตชไบออสเซพไว แล้วนำไบออสตัวที่เหมือนมาใส่ตัวที่ไปออสตัวที่เสียก็ได้ละ ผมเคยทำ น่าสนครับ ถ้าหลุดคิว 1-2-3 ผมขอนะคับ -*- (กำลังขายตัวนี้เลยย) ช่วนดันครับผม
    Last edited by romeomawza; 19 Dec 2015 at 01:28:14.

  9. #9
    OverclockZone Member pikped's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2010

    Default

    นี่ไงครับ ไบออสรุ่นนี้ เอาการ์ดปกติใส่ในช่อง pci-e ช่องแรกเพื่อให้เห็นภาพ แล้วก็เฟรชเลย ง่ายจะตาย อิอิ

    ใช้โปรแกรมนี้ไปวางไว้ในแฟรชไดฟ์ที่ทำให้บูตเข้า DOS ได้แล้ว ใช้คำสั่ง atiflash -f เพื่อให้แสดง list ของการ์ดที่เสียบบนบอร์ด แล้วใช้คำสั่ง atiflash -f -p 1 ชื่อไฟล์ไบออส.rom เพื่อเฟรช เลข 1 คือตำแหน่งของสลอตที่การ์ดเสียบอยู่ ที่ให้ใช้ 1 เพราะ 0 เป็นการ์ดปกติที่ให้เสียบเพื่อดูหน้าจอตอนเฟรช

    https://www.techpowerup.com/download...atiflash-4-17/

    ไบออสรุ่นนี้

    https://www.techpowerup.com/vgabios/...-131125-1.html

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    ต่อคิวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member EXtems25's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2015
    Location
    บางกะปิ

    Default


  12. #12
    OverclockZone Member romeomawza's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2010
    Location
    bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by pikped View Post
    นี่ไงครับ ไบออสรุ่นนี้ เอาการ์ดปกติใส่ในช่อง pci-e ช่องแรกเพื่อให้เห็นภาพ แล้วก็เฟรชเลย ง่ายจะตาย อิอิ

    ใช้โปรแกรมนี้ไปวางไว้ในแฟรชไดฟ์ที่ทำให้บูตเข้า DOS ได้แล้ว ใช้คำสั่ง atiflash -f เพื่อให้แสดง list ของการ์ดที่เสียบบนบอร์ด แล้วใช้คำสั่ง atiflash -f -p 1 ชื่อไฟล์ไบออส.rom เพื่อเฟรช เลข 1 คือตำแหน่งของสลอตที่การ์ดเสียบอยู่ ที่ให้ใช้ 1 เพราะ 0 เป็นการ์ดปกติที่ให้เสียบเพื่อดูหน้าจอตอนเฟรช

    https://www.techpowerup.com/download...atiflash-4-17/

    ไบออสรุ่นนี้

    https://www.techpowerup.com/vgabios/...-131125-1.html

  13. #13
    OverclockZone Member romeomawza's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2010
    Location
    bangkok

    Default

    ออกไปยังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •