overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามหน่อยคาใจ

  1. #1
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default ถามหน่อยคาใจ

    พอดีวันนี้ว่างๆ เลยลง แซนดร้า เซ็คเล่นๆดู เช็คไปเช็คมา เช็คบอร์ด ตรงนัมเบอร์ซีเรียล มันบอก

    To be filled by OEM

    ไม่ทราบมีใครเป็นเหมือนผมปะ ไม่ได้ซื้อคอมแบรนด์เนมนะ ไปซื้อ เฉพาะบอร์ดที่ TK ทำไมเป็น

    OEM ข้องใจหลายๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member maesalong's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    รบกวนช่วย capture ภาพหน้าจอที่โปรแกรม sandra มันโชว์ To be filled by OEM ด้วยคร๊าบ...พี่ิ้น้อง

  3. #3
    OverclockZone Member PonGPhaOwN's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    surin city อนุเสารีย์ สีลมการแพทย์

    Default

    แบบนี้ใช่ไหมครับ ของผมก็เป็นครับ แถมแรมยังเห็นแค่กิ๊กเดียวเองกลายเป็น ddr3 ด้วย
    ทั้งที่ใส่ ddr2 2x1G อยากรู้เหมือนกันครับ
    รูป รูป
    Last edited by PonGPhaOwN; 8 Nov 2008 at 00:52:16.

  4. #4
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    โอ ขอบคุณคับ หากระทู้ ตัวเองไม่เจอ แบบท่านเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maesalong's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Thumbs up

    ไม่ทราบว่า ใช้เมนบอร์ดMSI รุ่นอะไรคร๊าบ...พี่น้อง

  6. #6
    OverclockZone Member PonGPhaOwN's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    surin city อนุเสารีย์ สีลมการแพทย์

    Default

    P35-NEO2- FR


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •