overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลบไฟล์จากเมมโมรีไม่ได้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member keng2323's Avatar
    Join Date
    20 May 2008

    Default ลบไฟล์จากเมมโมรีไม่ได้คับ

    ลบไฟล์จากเมมโมรีไม่ได้คับ คิดว่าน่ามีไวรัส ใครรู้ช่วยบอกทีคับ ฟอแมตก้อไม่ได้คับ
    Last edited by keng2323; 6 Dec 2008 at 01:42:11.

  2. #2
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ใช่ไวรัส 100 % ครับว่าแต่ตอนลบไม่ออกนี่ฟ้องว่าอะไร Write protect ?? ถ้าใช่ลองมองปุ่มล็อคที่ card ก่อนนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member keng2323's Avatar
    Join Date
    20 May 2008

    Default มันขึ้นอย่างนี้คับ

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    ใช่ไวรัส 100 % ครับว่าแต่ตอนลบไม่ออกนี่ฟ้องว่าอะไร Write protect ?? ถ้าใช่ลองมองปุ่มล็อคที่ card ก่อนนะครับ
    มันขึ้นอย่างนี้คับ
    Last edited by keng2323; 6 Dec 2008 at 01:42:11.

  4. #4
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ชัวร์ตามที่ท่านข้างบนบอก ไปโดนปุ่มล็อก ไดรท์ไว้

  5. #5
    OverclockZone Member keng2323's Avatar
    Join Date
    20 May 2008

    Default เข้าไปตรงใหนคับ ช่วยบอกหน่อยคับ

    Quote Originally Posted by andromedras View Post
    ชัวร์ตามที่ท่านข้างบนบอก ไปโดนปุ่มล็อก ไดรท์ไว้
    เข้าไปตรงใหนคับ ปลดล๊อกงัยคับ ช่วยบอกหน่อยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member keng2323's Avatar
    Join Date
    20 May 2008

    Default ปลดล๊อกยังงัยคับ ฟอร์แมตก้อไม่ได้ ลบก้อไม่ได้

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    ใช่ไวรัส 100 % ครับว่าแต่ตอนลบไม่ออกนี่ฟ้องว่าอะไร Write protect ?? ถ้าใช่ลองมองปุ่มล็อคที่ card ก่อนนะครับ
    ปลดล๊อกยังงัยคับ ฟอร์แมตก้อไม่ได้ ลบก้อไม่ได้ ตามรูปคับ ขอบคุณคับ
    Last edited by keng2323; 6 Dec 2008 at 01:42:11.

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    การ์ดที่ใช้เป็แบบไหนครับ SD ? MMC ? ยังไงก็ลองมองหาปุ่มข้างการ์ดดูก่อนครับถ้ามีก็ดันมันไปอีกทาง

    ถ้าไม่มีปุ่มแล้วเป็นพวก micro เล็ก แล้วใช้เสียบกับตัว SD ใหญ่หรือต่อผ่านตัว card reader ให้ลองเปลี่ยนตัวอ่านการ์ดดูครับ

    ถ้าไม่เข้าข่ายข้างบนต้องแก้รีจิสตี้กันหน่อยตามนี้

    http://nekkibasara.vox.com/library/p...e-protect.html

    Edit

    ไปค้นเจอมาเค้าบอกให้ลองไอ้นี่ดู

    http://www.usbvirus.com/ ผมไม่เคยลองนะ-...-

    ลืมบอกไปจัดการที่เครื่องก่อนนะว่ามีในเครื่องเราไหมถ้าไม่มีค่อยลงมือต่อ
    Last edited by LigerZero; 2 Nov 2008 at 02:09:15.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •