overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: รบกวนถามหน่อยครับว่า เกม assasin creed จะเล่นการ์ดจอตัวไหนดีถึงเอาอยู่

  1. #1
    OverclockZone Member toonmakro's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default รบกวนถามหน่อยครับว่า เกม assasin creed จะเล่นการ์ดจอตัวไหนดีถึงเอาอยู่

    รบกวนถามหน่อยครับว่า เกม assasin creed จะเล่นการ์ดจอตัวไหนดีถึงเอาอยู่ รบกวนหน่อยนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ladyearn's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    8600 ก็น่าจะอยู่นะ
    ขึ้นอยู่กับ spec ของท่านโดยรวมด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member Myman99's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    4850 ก็ได้...

  4. #4
    OverclockZone Member toonmakro's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    พอดีผมใช้แรมประมาณ 2 gb อะครับแล้วก็ cpu ของ amd เป็นตัว 5000+ 2.90 ghz บอร์ด m3a window vista business เอาแบบว่าชนิดที่เล่นเกมนี้แล้วเล่นแบบ ปรับ high แล้วลื่นหัวแตกเลยอะครับ รบกวนหน่อยครับ
    Last edited by toonmakro; 2 Nov 2008 at 00:14:49.

  5. #5
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    8800 gt

  6. #6
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    อยากเสียตังเท่าไหร่ละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member toonmakro's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    อยากเสียตังเท่าไหร่ละครับ
    [B]อ่อ ก็ประมาณ 9k อะครับ งบประมาณนี้อะ ช่วยแนะนำทีนะครับ (วิฑูร คำนี้อ่านว่าไร เอิ๊กกๆ ๆ )

  8. #8
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by toonmakro View Post
    อยากเสียตังเท่าไหร่ละครับ
    [B]อ่อ ก็ประมาณ 9k อะครับ งบประมาณนี้อะ ช่วยแนะนำทีนะครับ (วิฑูร คำนี้อ่านว่าไร เอิ๊กกๆ ๆ )
    9800GTX+ ครับ ราคาเจ็ดพัน

    HD4870 เกินงบนิดนึง แต่แรงได้ใจ

  9. #9
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    9K
    ก็ GTX260, HD4870PCS+ จัดไป

  10. #10
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    8600 คับเคยใช้

    เอาอยู่ชัว

  11. #11
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    แค่ hd3650 ก็เอาอยู่แล้วครับ หรือ 8600gt
    อยากปรับ high หมดแล้วลื่น ก็ hd3870 หรือ 9600gt หรือ 4850 หรือ 4830

    ใช้วิสต้าแนะนำแรม 3g ขึ้นไปจะดีกว่าน่ะครับ 2g เล่นเกมส์มันปริมๆ ถ้าเล่นcrysis 2g คงเอาไม่อยู๋

  12. #12
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    8600 gt ปรับ high ก็ได้คับเคยใช้อยู่

  13. #13
    OverclockZone Member favoritesghz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    4870


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •