overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39
  1. #1
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default เปลี่ยนcpu ต้องลงวินใหม่มั้ยครับ

    พุ้งนี้ผมขายซีพียูให้เพื่อนไปแล้วไม่รู้ว่าจาเอาไปยัดลงได้เลยหรือป่าว หรือต้องลงวินใหม่ด้วย ฟอแมดเครื่องรัยด้วยมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    อยากได้ กระสวยอวกาศบนรถคุณจังเลย หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ลงใหม่ก็ดีครับ......

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ถ้าไม่ลงล่ะครับ ใช้ไปก่อนได้หรื่อป่าว เพาะแผ่นวินไม่ได้อยู่กะตัวเองอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member xsaga's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2006

    Default

    ผมว่าน่าจะได้นะคับ มันก็แค่เปลี่ยน cpu ไม่ได้เปลี่ยนเมนบอร์ด .....

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ขอชัวๆหน่อยคร้าบบ ไม่อยากให้เกิดปัญหาครับผม เด่วเรื่องยาวเลยทีนี้

  8. #8
    OverclockZone Member xsaga's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2006

    Default

    เอาให้ชัวร์ก็ ฟอแมต นำไปก่อนเลยคับ ^ ^ ท่าไม่เสียหาย

  9. #9
    OverclockZone Member yuttavete's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    เปลี่ยนได้ไม่เกี่ยวกับOS
    เหมื่อนกับเปลื่ยนแรมครับ
    ไม่ต้องลงใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อืมครับ ขอบคุณทุกท่านครับ จาได้นอนหลับซะที กลัวไปเปลี่ยนเสดเปิดไม่ได้ จบเกมเลย...

  11. #11
    OverclockZone Member inkkie's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    บางกอก

    Exclamation

    ไม่ต้องลง os ใหม่ครับ ตะก่อนผมเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ

  12. #12
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by inkkie View Post
    ไม่ต้องลง os ใหม่ครับ ตะก่อนผมเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ

    ถะถะถะถะถะถะถะ ... ถูกต้องนะคร๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  13. #13
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ไปเปลี่ยนมาแล้วครับ จอฟ้าเลย55+ มึนเลยครับวันนี้

  14. #14
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ได้ไม่ได้ไม่รู้อ่ะ แต่อยากได้....กระสวยยยยยย

  15. #15
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by yoshiki2006 View Post
    ได้ไม่ได้ไม่รู้อ่ะ แต่อยากได้....กระสวยยยยยย
    อยากได้ก็มาเอาจิ... อิอิ ตื้อจัง

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    ไปเปลี่ยนมาแล้วครับ จอฟ้าเลย55+ มึนเลยครับวันนี้
    เมนบอร์ดตัวใหน กัน CPU ตัวใหนนะ เดี๋ยววิเคราะห์ให้ (เดา)


  17. #17
    OverclockZone Member pvp's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Alone in Darkness

    Default

    เคยใช้ p4 2.66 บัส 533 พอเปลี่ยนเป็น P4 531 3.0G bus 800 hypertrading
    บูทวินโดว้ ไม่เข้าครับต้องลงใหม่ แต่เครื่องเก่าที่ขายไป ทีแรกใช้ นกไฟ 1G เปลี่ยนเป็น Barton 2800+ เปลี่ยนสลับกันไปไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

  18. #18
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เมนบอร์ดตัวใหน กัน CPU ตัวใหนนะ เดี๋ยววิเคราะห์ให้ (เดา)

    บอด socket A แบบ 20 pin อ่ะครับ ไม่รู้ยี่ห้อ ของเดิมมัน Duron 600 เอา 1 กิ้กไปลง ทีแรกจอฟ้าแร้วรีบูทเอง ดูcode ไม่ได้ครับ มันขึ้นแว้บเดียวเอง อันี้อ่ะจบแล้วครับ ปันหาใหม่ก็จาถามต่อเลยน้ะครับ

    ผมเปลี่ยนบอด ใช้ hdd เดิม ก้าดจอเดิม แรมเดิม จะต้องลงวินใหม่ป่าวครับ ชิพไม่เหมือนกันด้วยอ่ะ
    ยี่ห้อเดียวกันแต่ โค้ดต่างกันที่ A กะ B ตอนลงท้ายครับ

    อาการตอนนี้หลังจากเปลี่ยนบอดแล้ว เปิดมามืดสนิทไม่ได้ยินเสียงรัยเลยครับ พัดลมหมุนหมด งงครับ

  19. #19
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    ไม่รอดครับแบบนี้รอดยาก เพราะชิปเดิมหายไปแล้วอ่ะ อิ อิ
    เพิ่งลองเปลี่ยนบอร์ดจาก SiS เป็น Intel 848PE ต้องลง Windows ใหม่หมด
    เพราะลบพวก Driver chip ตัวเดิมไม่เป็น
    โชคดีครับ อิ อิ

  20. #20
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    แปลกดีจังเลยแฮะ ปกติเวลาผมไม่เคยเปลี่ยนบอร์ดด้วยสิ
    ...รอจดความรู้
    แต่กระสวยเจ๋งอ่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •