overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เกม Online Dekaron การ์ดจอ HD 2400 XT รับไหวมั้ยครัย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default เกม Online Dekaron การ์ดจอ HD 2400 XT รับไหวมั้ยครัย

    เล่นแล้วมันจะกระตุกไหมครับ ถ้าปรับ เต็มความละเอียด แต่ลดอย่างอื่นลงอะครับ หรือปรับสุดก็ตาม
    แล้วเกมนี้ถ้าเทียบกับ Cabal อันไหนเล่นแล้วกินเสปคเครื่องมากกว่ากันครับ

    โน้ตบุคผม Acer4920G
    CPU Core 2 Duo T7500
    VGA Ati Radeon HD 2400 XT
    Ram 2G


    ภายในเกมกำหนดการ์ดจอขั้นแนะนำด้วยว่าเป็น Geforce FX5900 ครับ
    ผมอยากรู้ด้วยว่า HD 2400 XT มันจะแรงกว่ามั้ยครับ Geforce FX5900 มันน่าจะเป็นรุ่นที่เก่าแล้วแต่ว่า มันมีเลขความเร็ว 900 ด้วยครับ แต่เลขหน้ามันก็เป็นเลข 5 เลยงงมากเลยว่ามันแรงไหม

    เกมนี้ยังไม่เปิดให้เล่นนะครับ เป็นเกมมาใหม่เลย จะเปิด Close Beta วันที่ 4 นี้ละมั้งครับ

    ถ้ายังไงลองศึกษาเกมให้ทีครับว่ามันกินสเปคเครื่องมากไหมครับ

    http://dekaron.asiasoft.co.th/index.html

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    ของผมใช้โน๊ตบุค Acer CeleronM 1.46 Ghz Ram 1.5 GB การ์ดจอออน บอร์ด redeon X200M ครับ ปรับ ระดับกลางเปิด แอฟเฟค ลื่นดีครับ
    ผมว่าของคุณสบายมากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by chumam View Post
    เล่นแล้วมันจะกระตุกไหมครับ ถ้าปรับ เต็มความละเอียด แต่ลดอย่างอื่นลงอะครับ หรือปรับสุดก็ตาม
    แล้วเกมนี้ถ้าเทียบกับ Cabal อันไหนเล่นแล้วกินเสปคเครื่องมากกว่ากันครับ

    โน้ตบุคผม Acer4920G
    CPU Core 2 Duo T7500
    VGA Ati Radeon HD 2400 XT
    Ram 2G


    ภายในเกมกำหนดการ์ดจอขั้นแนะนำด้วยว่าเป็น Geforce FX5900 ครับ
    ผมอยากรู้ด้วยว่า HD 2400 XT มันจะแรงกว่ามั้ยครับ Geforce FX5900 มันน่าจะเป็นรุ่นที่เก่าแล้วแต่ว่า มันมีเลขความเร็ว 900 ด้วยครับ แต่เลขหน้ามันก็เป็นเลข 5 เลยงงมากเลยว่ามันแรงไหม

    เกมนี้ยังไม่เปิดให้เล่นนะครับ เป็นเกมมาใหม่เลย จะเปิด Close Beta วันที่ 4 นี้ละมั้งครับ

    ถ้ายังไงลองศึกษาเกมให้ทีครับว่ามันกินสเปคเครื่องมากไหมครับ

    http://dekaron.asiasoft.co.th/index.html

    ขอบคุณมากๆครับ

    อย่างเครียจเลยเครื่องpcเราgf5500ยังเล่นได้

  4. #4
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ผมยังใช้ MX 4000 เล่นอยู่เลย - - ก็เล่นได้นะครับ ไปเทส เซิฟนอกมา แล้นนนน..

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    เล่นได้แล้วปรับสุด กระตุกไหมครับ ที่ความละเอียดเต็มจอของเราอ่า

  6. #6
    mr.aof
    Guest

    Default

    S42 จะกระตุกไมนี่
    อิอิ รอวันที่เซพเวอร์ในไทยเปิด.....เพราะเพื่อนผมมันรวมแก็งค์แล้วเกมสน์
    แล้วเจอกันจ้า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    เล่นได้ชัวร์

  8. #8
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mr.aof View Post
    S42 จะกระตุกไมนี่
    อิอิ รอวันที่เซพเวอร์ในไทยเปิด.....เพราะเพื่อนผมมันรวมแก็งค์แล้วเกมสน์
    แล้วเจอกันจ้า
    ถ้ากระตุกผมคงขายทิ้งเลยอะครับ
    Last edited by stroumphs; 2 Nov 2008 at 23:25:28.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •