overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใครเคยใช้ Mouse Logitech พังแล้วไปเคลมบ้างไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default ใครเคยใช้ Mouse Logitech พังแล้วไปเคลมบ้างไหมครับ

    ใช้รุ่นอะไร ไปทำอะไรมาถึงพังอะครับ

    แล้วพอเคลมนี่ได้ตัวใหม่มาเลยไหมครับ รอของนานไหม (พอดีอยากได้ตัวใหม่ 55+)

    ป.ล. ถ้าเคยมีคนใช้ MX Revolution พังไหมครับเนี่ย พอดี feet มันเปนรอยเยอะมาก นี่ทำอะไรได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    feet เปนรอยหรือหลุด ทำอะไรไม่ได้ครับ ตอนนั้นไปที่ P&Y ของผม mx518 เค้าบอกเคลมไม่ได้ ส่งไปก็ได้กลับมางี้ แต่ทางร้านเค้าใส่ feet อย่างอื่นให้แทนครับ

    เรื่องเคลมไม่เคย เคยแต่ตอนนั้นซื้อมาเค้าติดประกันไม่ดี ผมท้วงไปกับบริษัทประกัน ปรากฏว่าวันหลังผมเอาไปที่ร้าน เค้าเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยครับ

    ใช้มาปีที่ 5 แล้วครับ ประกันหมดปีนี้พอดี

  3. #3
    OverclockZone Member felon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมเมาส์ usb port ที่ซื้อมาใหม่ใช้ไม่ได้อ่ะคับ ต้องไปตั้งค่าอะไรฤปล่าวเพราะว่าตัวเมาส์ใม่ได้เสียอ่ะคับ

    ขอบคุณมากคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ปกติแล้วซื้อเมาส์มาเสียบก็จะใช้ได้เลยนะครับ

    ป.ล. ถ้าเมาส์แบตเสื่อมอาการมันจะเปนยังไงอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    - จำชื่อนรุ่นไม่ได้ ที่เสียมักจะเสียที่ ปุ่ม คลิ้ก

    - รอประมาณ 2 อาทิตย์ ( ที่เสรีนะ )

    แต่ก่อนยี่ห้อนี้ ไม่ค่อยเสียนะ แต่รุ่นหลังๆ เสียบ่อยขึ้น มาก

    ถ้าซื้ออันใหม่ว่าจะลองเปลี่ยนยี่ห้อดูมั้งละ - - "

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    - - " กำ เบิ้ล ซะงั้น
    Last edited by jimmp; 2 Nov 2008 at 21:37:30.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    mx3200 คับ เมาส์ ปุ่มพัง
    เคลมที่เซียร์ สองสัปดาห์ ได้ตัวใหม่มายกเซ็ต ทั้งเมาส์และคีย์บอร์ด

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ลองไปถามที่ร้านยังอะครับ

    ผมก็ไม่เคยเจอแบบนี้แหะ

  9. #9
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    MX Revolution ใช้อยู่ครับ ใช้มานานมากเป็นปีๆ เพราะซื้อตั้งแต่ออกใหม่ที่อเมริกาเลย จนบัดนี้ยังไม่เคยพังเลยครับ ที่มีดูเก่าก็ตรงปุ่มค้นหา ไอ้ที่สกรีนหายไปแล้ว แต่แค่นั้นจริงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ลองไปถามที่ร้านยังอะครับ

    ผมก็ไม่เคยเจอแบบนี้แหะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ถามหน่อยครับพี่ asphere แบตของพี่มันอยู่ได้นานเท่าไหร่อะครับ

    ตอนนี้ feet เป็นรอย เซ็งมากมาย (แม่เอาไปใช้ซะเยอะ = = ที่จริงก็เปนรอยมานานละแต่เพิ่งมานอยดฺ์กับมัน -*-) ทำไงดีอยากได้ตัวใหม่ อ๊ากกกกก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    MX Revolution เคยเอาไปเปลี่ยนตัวใหม่มาแล้ว micro gear เสียครับ รุ่นแรกๆที่สายชาร์จกับแท่นแยกกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mooskalacy's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2009
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ผม ใช้ G5 คลิก ซ้าย เริ่ม จม ๆ ยัง ไง ไม่ รู้

    เล่น สาย int สง สัย กด skill เยอะ ไป หน่อย

    อยาก ไป เคลม มั่ง จัง ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •