overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยดูรูปนี้ทีครับมันฟ้องตอนเข้าไดร์

  1. #1
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default ช่วยดูรูปนี้ทีครับมันฟ้องตอนเข้าไดร์

    สวัสดีครับทุกท่านผมมีปัญหาจะมาถามนะครับใครเคยเจอแบบนี่บ้างครับเวลาคลิกเข้าไดร์มันฟ้องแบบนี้ครับแล้วเวลาคลิกก็ต้องคลิกขวาแล้วคลิกโอเพ่นด้วยใครเจอช่วยบอกผมครับว่าแก้ยังไงแต่ NOD32 มันฟ้องว่าเป็นไวรัสชื่อ vbs.tojan อ่าครับใครรู้วิธีแก้บอกผมด้วยนะครับเพราะผมใช้โปรแกรมฆ่าไวรัสไป 3-4 ตัวแล้วนะครับก็เอาไม่ออกทั้งของ NOD32 , Adware Pro , Norton , ร่มแดง อ่ะครับไม่มีตัวไหนเอาออกได้เลยรับ ใครรู้ตอบที่นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เอาตัวนี้ไปใช้ดูครับ..

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    godzila อาละวาด
    อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    จบข่าวครับไม่ได้นะครับถ้าจะเป็นหนักด้วยนะครับใครมีวิธีดีๆบอกด้วยจ้า

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ลองไปดูที่นี่ครับ เผื่อได้ ตามแบบของคุณ N Pro
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=28871

  6. #6
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Format เครื่องครับ อันนี้ล้อเล่นๆ

    ลองดู Task Manager ว่ามันมีโปรเซสประหลาดๆกำลังทำงานอยู่หรือเปล่าครับ ถ้าไม่มีแล้ว ก็ลองจัดการใหม่อีกรอบ ก่อนทำก็ปิด System Restore ก่อนด้วย เพราะวินโดวส์มันจะบันทึกไวรัสลงไปในนั้นด้วย ปิดแล้วก็จัดการอีกรอบ แล้วลองดูว่าหายหมดไหม ถ้าหายแล้วก็ค่อยเปิด ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ไม่ได้เหมือนกันนะครับถ้าจะหนักกว่าเก่าอีกใครมีวิธีอีกแนะนำทีนะครับผมไม่อยากจะลงวินใหม่นะครับเพราะมันเสียเวลาครับ ใจมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    ถ้าลง Windows ใหม่ผมว่าเสร็จแล้วนะเนี่ย

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by เล็กKK View Post
    ถ้าลง Windows ใหม่ผมว่าเสร็จแล้วนะเนี่ย
    godzilla ถ้าไม่แก้ ลง win ใหม่ก็ไม่หาย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    ลงใหม่ หาย ถ้าฟอร์แมทหมดทุกไดร์ฟ (แต่ระวังมันจะกลับมาพร้อมกับ flash drive)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •