overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: RA3 กรตุกตั้งแต่โลโก้ EA

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default RA3 กรตุกตั้งแต่โลโก้ EA

    RA3 กระตุกตั้งแต่โลโก้EA และมูวิ่ในเกมต้องรอเกือบ1ชั่วโมงถึงได้เล่นเกม แต่ตัวเกมเล่นได้ กระตุกแบบโชโลโมชั่นเฉพาะมูวี่ cpu amd le1620 กาดจอ1950pro ไดรเวอร์8.6 ram 1 จิก ใครแก้ได้ชว่ยหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    กำ

  3. #3
    OverclockZone Member ThESuNtAnA's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    แอนเนกซ์-ธัญญะคลอง6

    Default

    Quote Originally Posted by asupachai View Post
    RA3 กระตุกตั้งแต่โลโก้EA และมูวิ่ในเกมต้องรอเกือบ1ชั่วโมงถึงได้เล่นเกม แต่ตัวเกมเล่นได้ กระตุกแบบโชโลโมชั่นเฉพาะมูวี่ cpu amd le1620 กาดจอ1950pro ไดรเวอร์8.6 ram 1 จิก ใครแก้ได้ชว่ยหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ

    ซื้อคอมพ์ ใหม่ครับ (ล้อเล่นครับ แต่เรื่องจริง)

  4. #4
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    คอมพี่กี่ปีแล้วครับเนีย เล่นไม่ได้แน่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    ผมเคยเป็น แต่เกมส์ crysis ที่เป็น
    ลง driver ตัวใหม่ก็หายคับ
    conframe 80% นะ

  6. #6
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ผมว่าสเปคก็ไม่ได้เลวร้ายนะคับ ไม่น่าจะเป็นที่เครื่อง - -'

  7. #7
    OverclockZone Member Everton1982's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    cpu amd le1620

    ผมว่าอันนี้ละตัวปัญหาเลย ลองหาพวก 2หัวมาใช้ดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    กลับไปเล่น Ra 2 ก่อนครับ มีตังค์ Up com ใหม่ค่อยมาเล่น Ra3 ครับ จริงจริ๊ง

  9. #9
    OverclockZone Member nutkdd2duo's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ลองนี่สิ..............อิอิ
    วิธีแก้ปัญหาการเวลาเข้าเกมส์แล้วขึ้นจอดำนานเพราะตัวเกมส์จะทำการค้นหาและ Update Patch ล่าสุดของเกมส์

    (สำหรับท่านที่ไม่ใช้แผ่นแท้ Key แท้นะครับ) ตัวนี้ทดสอบแล้วขึ้นหน้าจอดำรอไม่เกิน 10 วินาที ประมาณ 7-8 วินาทีซึ่งจะเข้าเกมส์ได้เร็วกว่าเดิมและไม่มีตัว Update ขึ้นมากวนใจ

    - ให้เข้าไปที่ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

    - หาไฟล์ที่ชื่อ hosts (แก้ด้วยNotepad)จากนั้นเพิ่มบรรทัดนี้เข้าไป 127.0.0.1 servserv.generals.ea.com ต่อจากบรรทัดนี้ 127.0.0.1 localhost

    ตัวอย่างเช่น
    127.0.0.1 localhost
    127.0.0.1 servserv.generals.ea.com

    - ทำการ Save ไฟล์แล้วเข้าเกมส์ จะเข้าเกมส์ได้เร็วขึ้นครับ ลองทำดูครับว่ามันจะเร็วขึ้นหรือป่าว!!

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Everton1982 View Post
    cpu amd le1620

    ผมว่าอันนี้ละตัวปัญหาเลย ลองหาพวก 2หัวมาใช้ดีกว่า
    Confirm ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคนที่มาชว่ยตอบกระทู้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    เคยเป็นแบบนี้ตอนเล่น Devil May Cry ต้องกด ESC ให้มันผ่าน Movie ไป
    พอเข้าเกมก็เล่นได้ปกติดี

    อาจเป็นเพราะกาืร์ดจอผม ON Board ก็ได้ (ECS Black)

  13. #13
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ตามลายเซ็น 754 ยังเล่นได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •