overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: ชอวิธีลาก4800+กับm2n-e ไป3Gทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default ชอวิธีลาก4800+กับm2n-e ไป3Gทีครับ

    ชอวิธีลาก4800+กับm2n-e ไป3Gทีครับ
    ตอนนี้
    bus 240*12.5
    ไฟcpu 1.4
    ไฟram 1.95
    HT*5
    ทดbus ramที่ 800/5 5 5 15 16 2t

    ตอนนี้ลองลากใหม่แล้ว
    ใช้งานทั่งไปไม่มีปัญหา เบริน DVD ก็ไม่จอฟ้า แปลงหนังเป็นdvdก็ผ่าน แต่เล่นเกม มีหลุดแต่ไม่ฟ้าขึ้นhas stopped workingใช้ vista 64 bit รัน3dMark2006ผ่าน
    ขอบคุณครับที่เข้ามาชม
    รูป รูป
    Last edited by loveging; 4 Nov 2008 at 09:49:52.

  2. #2
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    ดันไป1t

  3. #3
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    ดานปายยยยยยยยยยยยยยยย

  4. #4
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    ดันไป

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อะ ช่วยดันๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    orthos มันไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างหรอกครับ Run 10 นาที แล้วเช็คดูความร้อนด้วยว่ามันร้อนเกินไปหรือปล่าว

    ไอ้เจ้านี้มันใช้ CPU 2 หัว 100% มันอาจจะร้อนเกินไปก็ได้

    ถ้าร้อนเกินก็คงต้องเปลี่ยนซิ้งค์ ถ้าอย่างใช้โปรแกรมนี้ให้ผ่าน

    รองแปลงไฟล์หนังหรืออะไรก็ได้ มันใช้เวลา เกิน 30 นาทีดูว่า เครื่องค้างหรือปล่าว ถ้าไม่ค้างก็ถือว่าใช้ได้แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    orthos มันไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างหรอกครับ Run 10 นาที แล้วเช็คดูความร้อนด้วยว่ามันร้อนเกินไปหรือปล่าว

    ไอ้เจ้านี้มันใช้ CPU 2 หัว 100% มันอาจจะร้อนเกินไปก็ได้

    ถ้าร้อนเกินก็คงต้องเปลี่ยนซิ้งค์ ถ้าอย่างใช้โปรแกรมนี้ให้ผ่าน

    รองแปลงไฟล์หนังหรืออะไรก็ได้ มันใช้เวลา เกิน 30 นาทีดูว่า เครื่องค้างหรือปล่าว ถ้าไม่ค้างก็ถือว่าใช้ได้แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แต่ของผมเห็นน่ะ สำหรับ orthos รันไม่ผ่าน รันไปได้สัก 10 นาทีร้อง แล้วเข้าเกม crysis เล่นแปบเดียวเท่านั้น เด้งเลย restart แต่ถ้าเทส 2 ชั่วโมงผ่าน โอเคครับ สำหรับเครื่องผม

  10. #10
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    แต่ของผมเล่นเกมหลุดแต่ไม่ รีเครื่องไม่จอฟ้า ตั้งแต่ใช้vista 64bit เกี่ยวกับไม่เสถียรไหม

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    หลุดนี้หลุดทุกเกมหรือเปล่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    เกือบทุกเกม เล่นแบบไม่ clock ก็เป็น

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อ้าว งั้นต้องมีปัญหาอะไรสักอย่างแล้ว ไม่ oc ก็เป็นงิ

  14. #14
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เพิ่มไฟเป็น 1.42 ครับ sink เดิมไม่น่าไหวนะ

  15. #15
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ลดค่า Ht เหลือซัก 3 เพิ่ม ไฟ cpu ดุอุณหภูมิด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    3.06 G Nf5 เรามันไฟเดิม
    3.2 ก็ว่าไปอย่าง ไม่เสถียร

  17. #17
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ขอชม CPU-Z ทุกหน้าหน่อยคับ

  18. #18
    OverclockZone Member AekGT's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อ่ะ cpu-z ผมนะ แต่ผมใช้ AM2 x2 5000+ นะ คือยังไม่ได้ทดลองแบบอื่นเลยเอาแค่ 12x 250MHz แต่ทำไมแรมผมไปได้ 500MHz เลยอ่ะ กดเลยที่รูปลายเซ็นต์

  19. #19
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    up รูป ให้แล้วนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member AekGT's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รูปไม่โชว์

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •