overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ECS :: 780 GM-A Black Series :: Raid & AHCI

  1. #1
    OverclockZone Member sayhiyou's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default ECS :: 780 GM-A Black Series :: Raid & AHCI

    มีใครทำ riad 0 ได้มั้งครับ ผมทำแล้วลง window แล้วจอฟ้าอ่ะ หรือเพราะไม่ได้ลง ไดร์เวอร์ raid จาก ไดร์ว A แล้ว mode ahci นี้เร็วกว่า ide เยอะไหม แล้ว harddisk sata 1 ใช้ ahci ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    ผมทำแล้ว raid 0 แต่ผมมีความรู้สึกว่าเม้ามันหน่วง ๆ อะเป็นกับบอร์ดเปล่าไม่รู้เวลาเบิ้ลคลิกไร มันหน่วงไป 1 วินาที แล้วก็ค่อยทำ ยังเซ็งๆ อยู่

    เพิ่งลงเสร็จใหม่ๆเลย ไม่รุ้ว่าพรุ่งนี้จะตื่นไปทำงานสายหรือเปล่า ฮ่าๆๆ แบบว่าเพิ่งได้มาเลยอยากลอง

  3. #3
    OverclockZone Member sayhiyou's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    พี่ครับ ใช้ window อะไรอ่ะ ผมลองมามากมาย มันจะเน่า แล้วขึ้นจอฟ้า ตอนไปหน้าเลือก partiotion ที่จะลงอะครับ เซ็ง ไปเปลี่ยนบอรด์มาใหม่ก็เน่าเหมือนเดิม พี่ทำไงมั่ง เล่าให้ฟังหน่อยงับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    xp sp3 original

    เอา driver ในแผ่น copy ลง fdd ทั้ง folder
    แล้วตอนลง กด f6 เอาโหลด driver ลงไป
    ก็ลงปกติ ลองหาดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

  6. #6
    OverclockZone Member sayhiyou's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    พลาดตรง floppy นี่เอง T_T driver โหลดจากใน web มีสองอัน ใช้ทั้งสองอันเลยไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member lookpun's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ในใจตัวเองงัย

    Default

    ผม ก้อ เพิ่งซื้อEcs black มา อยากรู้ว่า ทำ ram ดูออล ต้องใส่แรม ช่องไหนอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sayhiyou's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    3 4 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member lookpun's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ในใจตัวเองงัย

    Default

    ขอบจัยนะ สีเหลือง ใช่ ป่ะ 3-4 เหลือง-เหลือง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    สีเดียวกัน dual อะครับ

    เอ่อ บอร์ดตัวนี้ใส่ 4850 ได้หรือเปล่าอะครับ
    Last edited by adsl1024; 4 Nov 2008 at 14:22:24.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •