overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: RA3 มีใครเป็นแบบผมมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default RA3 มีใครเป็นแบบผมมั่ง

    ปรับ high หมดอ่ะครับภาพสวยดี แต่ ตอนสิ่งก่อสร้างมันระเบิดอ่ะครับ มันจะเป็นควันสีดำๆ เป็นเส้นๆคาดไปคาดมาอ่ะครับ ยูนิทอื่นๆไม่เป็นนะครับ มีใครเป็นเหมือนผมไหมอ่ะ (ผมใช้ 3870 นะ)

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    การ์ดจะไปแล้วมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เห็นคนใช้ ATI ก็เป็นนะเรื่องควันไฟใน RA3 สงสัยต้องรอตัว HotFix ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ผมไม่เป็นแฮะ - -' HD2600 XT

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    ที่เห็นเป็นส่วนใหญ่ก็ใช้ 3870 เหมือนผมเลยด้วยนะ สงสัยคงต้องรอ hotfix จริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member champ36_90's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    Nonthubure

    Default

    ็HD 4850 ไม่เป็นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •