overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ram 1 g ข้างนึง 2 g ข้างนึง ใช้ได้ไม๊ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default ram 1 g ข้างนึง 2 g ข้างนึง ใช้ได้ไม๊ครับ

    ram 1 g ข้างนึง 2 g ข้างนึง ใช้ได้ไม๊ครับ

    คือ บัส เท่ากันอ่ะครับ 667

    ใส่แล้ว มันจะ hang ไม๊ครับ

    แล้ว ถ้าใส่ 2 g สองข้าง xp จะเห็นไม๊ครับ

    ขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ใช้ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใส่ 2G 2 ข้าง ก็ เห็น 3G กว่าๆครับ บน XP

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member keshi's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006

    Default

    ถามด้วยครับ พอดีเจอปัญหาคล้าย ๆ กัน
    ผมใช้ asrock am2nf6g-vsta มีช่องใส่ ram 4 ช่อง
    ปัจจุบันใช้ 512 M....... 2 ตัว dual (Kingmax) bus 667
    วันหนึ่ง ซื้อ 1 G 1 ตัว (Kington) bus 667 เท่ากัน
    ปิดติด แต่เข้า วินโดว์ ไม่ได้ restart ตลอด
    ใส่ 1 G ตัวเดียว หรือ 512 x 2 เข้าได้ปกติ
    มันเป็นเพราะ ram ไม่ support กัน เหมือนช่างบอกหรือเปล่าครับ
    ตอนนี้ให้เขาสั่ง Kingmax 1 G มาให้อยู่ ราคาต่างกัน 30 บาท
    ถ้าเกิดใส่ไม่ได้อีก เป็นที่อะไรครับ
    ขอวิธีแก้ด้วย
    ขอบคุณ

  6. #6
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    PSU ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •