overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: microsoft net framework 2.0 จำเปนต้องลงไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default microsoft net framework 2.0 จำเปนต้องลงไหมคับ

    ลงแล้วมีประโยชร์ยังไงคับ

  2. #2
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ถ้าคุณยังใช้งานเครื่องได้ดีก็ไม่ต้องลงหรอกคับ สักวันเดียวคุณก็รู้เองว่ามันมีประโยชน์อย่างไร ถ้าวันไหนคุณรันโปรแกรมบางโปรแกรมไม่ขึ้นแล้วมี error อะไรบางอย่าง

  3. #3
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    ถ้าคุณยังใช้งานเครื่องได้ดีก็ไม่ต้องลงหรอกคับ สักวันเดียวคุณก็รู้เองว่ามันมีประโยชน์อย่างไร ถ้าวันไหนคุณรันโปรแกรมบางโปรแกรมไม่ขึ้นแล้วมี error อะไรบางอย่าง
    ตามนี้ครับ ลงไว้ก็ไม่เสียหายอะไร เมื่อถึงเวลาต้องใช้ มันก็ต้องลงอยู่ดี

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ลงไว้ก็ได้ครับเพราะว่าวันไหนลงบางโปนแกรมแล้วมันเรียกขึ้นมาจะได้ไม้ต้องลง

  5. #5
    OverclockZone Member Ittipol02's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    โปรแกรมที่ต้องใช้ เช่น catalyst control center

  6. #6
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ผมลงตั้งแต่ 1.1 , 2.0 , 3.0 , 3.5

  7. #7
    OverclockZone Member maxextreme's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    microsoft net framework ใช้สำหรับรันโปรแกรมที่เขียนด้วย C#

    เหมือนกับจะเปิดเวป applet หรือโปรแกรมที่เขียนด้วย java ก็ต้องมี java runtime ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    แต่ก่อนผมก็ไม่รู้จักครับ พอดีลง kaspersky แล้วเอาโปรแกรมหา key มาใช้เปิดไม่ได้มันต้องลง net framework ก่อนครับถึงจะใช้ได้ นี่แหละความสังคังของมัน

  9. #9
    OverclockZone Member bigkung379's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxextreme View Post
    microsoft net framework ใช้สำหรับรันโปรแกรมที่เขียนด้วย C#

    เหมือนกับจะเปิดเวป applet หรือโปรแกรมที่เขียนด้วย java ก็ต้องมี java runtime ครับ
    ประมาณนี้แหละครับคือเค้าใช้พวก .netเขียน แล้วมันจำเป็นต้องใช้ไฟล์จากพวกในนั้นรันครับ
    มันเป็นเทคนิคที่ทำให้ไฟล์ที่เขียนมามีขนาดเล็ก เพราะไม่ได้ดึงไลเบอรี่มารวมกับไฟล์ exe
    แต่ดึงจากตัวที่ท่านถามนั่นแหละครับเค้าเก็บคำสั่งมาตราฐานไว้ที่นั่น

    เปรียบเทียบก้เหมือนท่านทำรายงานแล้วต้องไปดึงข้อมูลมาอ้่างอิงหรือเอามาประกอบเอกสารเลย
    จะเป็นข้อมูลแบบสากลใช้ได้ตลอดตราบเท่าที่ไม่มีการเปลี่ยนแปรง เค้ามีอยูู่แล้วเราก็ดึงมาใช้ไม่ต้องสร้างเอง

  10. #10
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    คงคล้ายๆกับ dx ละมั้งใช่มะ

    แต่อันนี้คำสั่งโปรแกรม


    dx เปนของ graphic

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    มีประโยชน์อีกทางนึงคือ ถ้าเล่นเกมออลไลน์ ปังย่า
    สามารถใช้โปรแกรมนี้โกงทำให้เหมือร้านเนตได้
    อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •