overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอตั้งใหม่ มันจะมีปัญหาไรนักหนากับแ่ค่ mouse ราคา 200

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default ขอตั้งใหม่ มันจะมีปัญหาไรนักหนากับแ่ค่ mouse ราคา 200

    mouse LEXMA M226 ราคา 209 บาท ซื้อมาและไปเปลี่ยนใช้เวลาไป 3 วัน ยังใช้ไม่ได้เลย นี้แค่ราคา 200 กว่า ผมยังปวดหัวขาดนี้และถ้าตัวละ 1000 กว่าและเกิดปัญหาแบบนี้ ผมคงนอนไม่หลับแน่เลย ใครช่วยแก้ปัญหานี้ได้บ้าง ดูข้อมูลจากทู้นี้

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=320779

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ของถูกต้องเป็นอย่างนี้เเหละ
    เเต่ผมใช้ 250 บาทยังไม่เจอปัญหาเลยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ปกติผมก็ซื้อราคานี้่แหละครับ มันก็ใช้ได้ แต่มาตัวนี้ยังไงไม่รู้ ตกลงก็ยังไม่มีใครแก้ได้

    เทาที่น่าจะเป็น ผมว่าอยู่ที่ window ชัว แต่ก็นั้นแหละจะำำไงได้ผมดันไปใช้ window original ไม่แต่งอะไรเลย

    มันก็เลยเป้นแบบนีถ้าเป็นแบบ modify คงไม่เกิดแบบนี้

  4. #4
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    มีตัวแปลง USB เป็น PS2 แถมมาหรือเปล่าครับ ลองแปลงเป็น PS2 แล้วลองใช้ดู

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ส่วนมากหัว PS2 เเปลงเป็น USB มักจะไม่ได้พล

  6. #6
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ผม 150เอง ยัง วิ่งฉิ่วเรย ของ mdtech

    อาการเปนไงหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    เคยลง วินโด้xp โม 90mb ลงไปไม่มีไดรเวอร์ไรเลย นั่งหาพักใหญ่ ก็หาไดร์เวอร์จากแผ่นวินโด้นั่นแหละครับ เดียวก็ detect เห็น แต่อาการของ จขกท ใช้ original แล้วใช้งานไม่ได้ ยังไม่เคยเจอเลย เคยเจอแต่ว่าต่อผ่าน usb hub แล้ว เห็นบ้างไม่เห็นบ้าง ส่วนตัวผมว่าตัว original น่าจะดีกว่าตัวโมดิฟายนะครับ ไดร์เวอร์อะไรพวกนี้น่าจะครบมากกว่า ผมเองก็ใช้ xp original sp3 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ในตู้เย็น

    Default

    ผม 200.- ใช้มาสามปียังมั่ยพังเคยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ทำไมอาการแบบนี้ผมเจอคนเดียว T T

    เมื่อวานกลับไปลองใหม่คราวนี้แบบว่าเอาเขาเรียกว่าอะไรทีมันมีให้เสียบ usb หลายๆอันอะ นั้นแหละ ลองเสียบทุกรู

    รีสตาต เข้าใหม่ uninstall port usb ทั้งหมด เสียบหน้า เสียบหลัง ลองหมดก็ยังไม่ได้ เกือบจะได้ เสียบไป

    ติด เลื่อนได้ฉิวเลย แต่สักพักไฟเมาส์ก็ดับ และเหมือนเดิมใช่ไม่ได้ แต่ทำไมผมไปเสียบเครื่องน้องกลับใช้ได้ แปลก

    ไหม คงต้องเกิบไว้ขายต่อเด็กแถวบ้านคงใช้เองไม่ได้และ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •