overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Ram Kingston 667 ที่ Advice ถูกๆ มาแล้วครับ เพิ่งไปซิื้อมาเมื่อกี้

  1. #1
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default Ram Kingston 667 ที่ Advice ถูกๆ มาแล้วครับ เพิ่งไปซิื้อมาเมื่อกี้

    DDR2(667) 1GB. Kingston ราคา 2740 ไม่นึกว่าจะมีโอกาศได้ถูกขนาดนี้แล้วนะเนี่ย ปีที่แล้ว เกือบ 4 พัน

    แค่มาบอกข่าวครับ ว่าของยังมี แต่ร้านสาขา ยังแพงอยู่เลย 3700 ต่อได้แค่ 3500 (Happy พันธ์ทิพย์งามวงศ์วาน) ก็เลยไปที่ Advice ซอยเปลี่ยวเลย

  2. #2
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ของปลอมป่าวคับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ง่าอยากได้มั่งจัง

    แล้วเช็คแล้วของแท้ใช่ป่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    เช็คของแล้วแจ้งข่าว ประกันที่ใดแจ้งด้วยครับ อิ อิ

  5. #5
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default

    อันว่าของปลอมนั้น ดูอย่างไรเอ่ย ตอนนี้ ลองใช้อยู่นะ ใส่คู่ กับ Coresair 1G 2 แถว ผ่านด้วยเมื่อก่อนลองดู ของอีก Lot ไม่ผ่านอ่ะครับ

    ที่กล่องเขียนนี้นะ
    Kingston
    Value|RAM

    KVR667D2N5/1G
    1GB PC2-5300 CL5 240-Pin DIMM
    ASSY IN Taiwan

    ใช้กับ Vista เดี๋ยวเอารูป Rate ที่ Vista คำนวนให้ดู ใส่ 4G แต่เห็น 3.5G เอง

  6. #6
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

    Default

    Comseven ก็ ราคา ราวๆๆนี้ สงสัยคงลดกระหน่ำ

  7. #7
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Talking เอารูปมาให้ดู

    โอ๋ว Com7 ก็ราคาประมาณนี้ หรือ ถ้างั้น น่าจะดีกว่านะ อันนี้ เขาประกัน ร้านเขาเหละ โรงงานที่ผมทำอยู่ใกล้ๆ นนท์น่ะครับ ก็เลย สะดวก

    เอารูปมาให้ดู ได้ 3.5G กว่า ใครทราบเรื่องนี้บ้างครับ

    เมื่อกี้ Blue ไปทีนึงครับ คงเข้ากันไม่ค่อยดี กับ Coresair Value แต่ตอนนี้ ก็ใช้ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by j_kuekul View Post
    โอ๋ว Com7 ก็ราคาประมาณนี้ หรือ ถ้างั้น น่าจะดีกว่านะ อันนี้ เขาประกัน ร้านเขาเหละ โรงงานที่ผมทำอยู่ใกล้ๆ นนท์น่ะครับ ก็เลย สะดวก

    เอารูปมาให้ดู ได้ 3.5G กว่า ใครทราบเรื่องนี้บ้างครับ

    เมื่อกี้ Blue ไปทีนึงครับ คงเข้ากันไม่ค่อยดี กับ Coresair Value แต่ตอนนี้ ก็ใช้ได้ครับ
    แล้วตัวMBมันใส่ได้MAX 4Gเลยหรือป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default

    Quote Originally Posted by rat33 View Post
    แล้วตัวMBมันใส่ได้MAX 4Gเลยหรือป่าวครับ
    Board ที่ผมใช้ เป็น DS4 ครับ ตาม Spec ได้ 8G แน่ะ แต่ไม่รู้ว่าต้องใช้ กับ 64B เปล่านะ

  10. #10
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    แรมเริ่มลดแล้วววว . .


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •