overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: อยากเล่น RA3 ลื่นๆ สักนิด เปลี่ยน CPU หรือ VGA ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default อยากเล่น RA3 ลื่นๆ สักนิด เปลี่ยน CPU หรือ VGA ดีครับ

    ของเดิม
    amd 4000+ am2 กับ การ์ดจอ x1950 pro

    ของใหม่ ช่วยเลือกหน่อยครับ งบเลือกได้แค่ 1 อย่าง
    ระหว่าง amd 6000+ กับ ati 4850

    ไม่คำนึงถึงราคาครับ แค่อยากเล่นเกมได้ดีขึ้น

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองเล่นหรือยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member boatbyboat's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    สเปคท่านปรับ High ก็เล่นได้แล้วครับ มัน Engine ใหม่กว่า C&C3 Tiberium Wars นิดเดียวเท่านั้นเอง
    เพียงแต่ต้องใช้ แรม เยอะมารับในเรื่องของยูนิตเยอะๆ

    แต่แนะนำอัพการ์ด กลางๆมาเพิ่มดีกว่านะ
    Last edited by boatbyboat; 4 Nov 2008 at 00:30:08.

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    มันจะเหมือนภาค 2 ป่าว แรม 3GB ยูนิตวิ่งยังกะใส่สูตร หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member zaruman's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    ผมเล่นแล้วครับคิดว่าเกมนี้กาดจอ 9800gt ลื่นปรี้ด
    แต่ผมว่าแรมสำคัญกว่านะครับพอยูนิตเต็มจอมันจะกระตุกแถมกินแรม2GB หมดเลย- -

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    เอา 3870DDR3 ดีไหม 2990 เล่นเกมนี้สบายสุดๆ
    ส่วนแรมเพิ่มเถอะครับ รับรองว่าได้ปั้มยูนิตกันมันแน่

    ปล.เกมวางแผนเน้นการ์ดจอน้อยกว่าFPSเยอะนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    อ้าว อยู่ที่แรมหรอครับ ที่ทำให้วิ่งช้าๆ

    มิน่า ทำไมช้า แรมเครื่องผม 2 G เอง

  8. #8
    OverclockZone Member zaruman's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maoking View Post
    อ้าว อยู่ที่แรมหรอครับ ที่ทำให้วิ่งช้าๆ

    มิน่า ทำไมช้า แรมเครื่องผม 2 G เอง
    ครับผม
    เนี่ย สงสัยต้องงงเพิ่มแรมเหมือนกันครับผมอิอิ 2Gเอง(เคยคิดว่าเล่นเกมพอ 555+)

  9. #9
    OverclockZone Member Masamu's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    เกมนี้ ใช้ ทั้ง 2 3ส่วนเลย ทั้ง CPU RAM VGA อะ
    พอปั้ม ยูนิด ก็ ต้องใช้ CPU RAM ยิ่งเยอะๆ ก็ ใช้ มาก
    ส่วน VGA ทำให้ ภาพ มันสวย งาม แรม 2G ก็ พอ
    ผมใช้ 6000+ กะ 8800GT ram 1Gx2=2G ก็ เปิดหมด ลื่น หัวร้างค้างแตก

  10. #10
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    4800+
    กับ
    HD 3870 ddr 3
    ประมาณ 5000 ครับ รับรองลื่นหัวทิ่ม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    5000+ 2.60

    GF 8500GT 512

    Ram 2 GB

    พอไหวไหมงับเนี่ย ว่าจะซื้อเล่นอยู่พอดี เกม อมตะ เนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member serialnuza's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ผมแรม2Gเอง ไม่กล้ายัดเพิ่ม เพราะแรมผมมันDDR3 เพิ่มทีกระเป๋าแฟ่บแน่

  13. #13
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    ทำการบ้านมาเยอะ เลยไปเปลี่ยน การ์ดจอ 4850 turbo มาครับ

    4000+ การ์ดจอ 4850 turbo + Ram 3.5 g

    ปรับ 1600 * 1080 ทุกอย่าง Highter AA 8x ลื่นหัวแตกตัวแตน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •