overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ดูสเปคให้นิดนึงครับ ว่าจะใช้ Psu ตัวไหนดี ???

  1. #1
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default ดูสเปคให้นิดนึงครับ ว่าจะใช้ Psu ตัวไหนดี ???

    AMD Athlon 64 X2, 5200+
    ECS A780GM-A
    Kingston 1 GB DDR2 800 *2
    Vga Sapphire 3870 512mb ddr 4
    Hdd 80 IDE+160 SATA
    1 Dvd-rw

    ก่ะเผื่อ Oc CPU / GPU

    ขอสองตัวเลือกนะครับ

    ตัววัตถ์เต็ม กับ วัตถ์เทียม

    ราคาด้วยก็ดี

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    iCute TiTaNium 650W 2390 ตัวนี้เหลือเลย

    วัตเทียม ตัดทิ้งไปได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member duysuzaa's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    พันทิพย์ เฉพาะวันอาทิตย์ตามใจตู

    Default

    iCute TitaNiumอีกเสียงของเค้าแรงจริงๆช่วงนี้

  4. #4
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Gumiller View Post
    iCute TiTaNium 650W 2390 ตัวนี้เหลือเลย

    วัตเทียม ตัดทิ้งไปได้เลย
    พอดีงบน้อย อยากได้หลายๆตัวเลือกหน่อยครับ

    iCute TiTaNium 650W

    นี้ร้อนเเรงจิงๆเจอทุกกระทู้เลยแฮะ

  5. #5

    Join Date
    25 Sep 2008
    Location
    ข้างหลังคุณ.....!?

    Default

    iCute TiTaNium 650W อีกเสียงค๊าบบ

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Enhance 400W ก็ได้

    RaidMax 530W ก็สบาย

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Icute ตอนนี้คงหายาก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    400Wแท้ขึ้นไปก็อยู่ละครับ
    Icute ของเข้า TK วันพุธนี้ครับ (ถ้าไม่ติดโรคเลื่อนนะ -..-) ตัวProที่ถอดสายได้เข้ามาเยอะพอสมควร
    แต่อีกตัวที่ถอดสายไม่ได้ราคา2390 อันนี้เค้าบอกว่ามีจำนวนจำกัด

  9. #9
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default psu 450 watt delux พอไหม ครับกับสเปคนี้ ??

    แบบซื้อแยกไม่ติดเคส

    AMD Athlon 64 X2, 5200+
    ECS A780GM-A
    Kingston 1 GB DDR2 800 *2
    Vga Sapphire 3870 512mb ddr 4
    Hdd 80 IDE+160 SATA
    1 Dvd-rw

    พอไหวป่าว อ่า ครับ ถ้าไม่ไหว แนะนำวัตถ์ไม่แท้ซักตัว งบน้อยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •