overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนดูสเปคให้หน่อยครับ เพราะตัวเก่าเดี้ยงแล้วครับ....

  1. #1
    OverclockZone Member sodaguy's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Wink รบกวนดูสเปคให้หน่อยครับ เพราะตัวเก่าเดี้ยงแล้วครับ....

    รบกวนดูสเปคนี้ให้หน่อยครับ ใช้งานด้านกราฟฟิค (Illustrator, PhotoShop etc.) เป็นหลัก นอกนั้นทั่วๆไปครับ ท่องเนต, งานเอกสารบ้าง

    INTEL CORE 2 QUAD Q8200 7,290
    ASUS P5Q 4,350
    GeIL Value 800 2GB 1,300
    Seagate 500 GB,SATA II 2,490
    POWERCOLOR HD4850 512MB 6,150
    DVD-RW ASUS 970
    RAID 530W 1,550
    CASE Cooler 1,200


    ความเห็นส่วนตัวนะครับ การ์ดจอแพงไปหน่อย มีตัวรองตัวไหนแนะนำมั้ยครับ เผื่อจะได้เอาตังค์ไปเพิ่มแรมดีก่า

    รบกวนผู้รู้หน่อยนะครับ เพราะตอนนี้ตัวเก่าเดี้ยงแล้ว ไม่มีคอมทำงาน จะรองาน commart สงสัยจะไม่ทันแย้ว

    ขอบคุณล่วงหน้าทุกๆท่านมากครับ อ้อถามเรื่องจอเลยแล้วกัน 17" หรือ 19" ดีกว่ากันครับ แล้วถ้าเป็น widescreen ทำงานกราฟฟิค จะดูเพี้ยนๆมั้ยครับ เป็นห่วงงานลูกค้าครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by sodaguy View Post
    รบกวนดูสเปคนี้ให้หน่อยครับ ใช้งานด้านกราฟฟิค (Illustrator, PhotoShop etc.) เป็นหลัก นอกนั้นทั่วๆไปครับ ท่องเนต, งานเอกสารบ้าง

    INTEL CORE 2 QUAD Q8200 7,290 Q9550 11800
    ASUS P5Q 4,350 ASUS P5QL-E 3600
    GeIL Value 800 2GB 1,300 2Gx2 2100
    Seagate 500 GB,SATA II 2,490 WD AAKS 640G 2800 640G เท่านั้นนะครับ
    POWERCOLOR HD4850 512MB 6,150 เอามาทำไรครับเกมส์ไม่ได้เล่น HD3650 DDR3 2100
    DVD-RW ASUS 970 HP ประกัน2 ปี 920
    RAID 530W 1,550
    CASE Cooler 1,200


    ความเห็นส่วนตัวนะครับ การ์ดจอแพงไปหน่อย มีตัวรองตัวไหนแนะนำมั้ยครับ เผื่อจะได้เอาตังค์ไปเพิ่มแรมดีก่า

    รบกวนผู้รู้หน่อยนะครับ เพราะตอนนี้ตัวเก่าเดี้ยงแล้ว ไม่มีคอมทำงาน จะรองาน commart สงสัยจะไม่ทันแย้ว

    ขอบคุณล่วงหน้าทุกๆท่านมากครับ อ้อถามเรื่องจอเลยแล้วกัน 17" หรือ 19" ดีกว่ากันครับ แล้วถ้าเป็น widescreen ทำงานกราฟฟิค จะดูเพี้ยนๆมั้ยครับ เป็นห่วงงานลูกค้าครับ
    ลองบวกราคาดูครับ ไม่ต่างกัน แรงกว่ามากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sodaguy's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ลองบวกราคาดูครับ ไม่ต่างกัน แรงกว่ามากครับ
    พอดีมันเป็นสเปคที่ร้านจัดให้ครับ ผมว่าสูงไปหน่อยอยากได้ซัก ไม่เกิน 22K ครับ เดิมผมดูของ hp ไว้เหมือนกัน แต่ดูแล้วถ้าจะไม่เวิร์คครับ

    แล้วเรื่องจอหล่ะครับ แนะนำอย่างไรครับ

    ต้องขอโทษด้วยครับ พอดีเป็นของบริษัท มีงบจำกัดหน่อย ต้องบวก VAT อีก

    ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ ตอบเร็วดีจัง

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ที่ท่านจัดมาก็ ทะลุแล้วอะครับ แล้วก็ไม่บอกว่า 22000


    Q6600 6800
    ASUS P5K-SE 2500
    RAM GIEL 800 2Gx2 2100
    DVDRW เลือกเอาแล้วกันครับที่มันเวิค 900
    HDD WD AAKS 640G 2800 ท่เลือกตัวนี้เพราะมันเร็วจริงครับ ความจุอื่นก็ไม่เร็วเท่านี้ครบ
    CASE อะไรก็ได้ไส่ได้ก็พอ 1000
    PCI-E HIS 3650 DDR3 2100

    17400 ที่เหลือก็ จอ จอเลือกที่ชอบซิครับ ตามองแล้วชอบสีสันตัวใหนก้ตัวนั้นแหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sodaguy's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ที่ท่านจัดมาก็ ทะลุแล้วอะครับ แล้วก็ไม่บอกว่า 22000


    Q6600 6800
    ASUS P5K-SE 2500
    RAM GIEL 800 2Gx2 2100
    DVDRW เลือกเอาแล้วกันครับที่มันเวิค 900
    HDD WD AAKS 640G 2800 ท่เลือกตัวนี้เพราะมันเร็วจริงครับ ความจุอื่นก็ไม่เร็วเท่านี้ครบ
    CASE อะไรก็ได้ไส่ได้ก็พอ 1000
    PCI-E HIS 3650 DDR3 2100

    17400 ที่เหลือก็ จอ จอเลือกที่ชอบซิครับ ตามองแล้วชอบสีสันตัวใหนก้ตัวนั้นแหละครับ
    สเปคแรกผมก็ OK นะครับ แต่ลดลงมาได้อีกนิดหน่อยก็ดี งบ 22K นี่ ไม่รวมจอนะครับ
    รบกวนปรับสเปคแรกอีกทีได้มั้ยครับ ว่าแต่ว่าคุณวิกรมรับประกอบหรือเปล่าครับ มีใบเสร็จด้วยมั้ย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นเอาสเปคแรก ลดQ9450 9800 บาทครับ

    ผมรับประกอบแต่เป็นงานตอนว่างๆครับ ไม่มีร้านเลยไม่สามารถเปิดบิล VAT ได้ครับ จริงๆจะเอาบิล VAT ผมก็ขอให้ได้นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sodaguy's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    แล้วไม่ทราบคิดค่าใช้จ่ายอะไรยังงัยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •