overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 4850 Hybrid Crossfire

  1. #1
    OverclockZone Member sayhiyou's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default 4850 Hybrid Crossfire

    ทำไมทำแล้วช้าลงอ่ะครับ งง เลย ใครเป็นมั่งอ่ะ ของผม รับบน xp อ่ะ ecs black series T_T

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Hybrid เค้าเหมาะกับทำกับการ์ดจอรุ่นเล็กๆครับ ถ้าการ์ดระดับสูงอย่าง 4850 มันไม่เหมาะหรอก


    แต่มันทำได้ด้วยเหรอเนี่ย นึกว่าทำได้เฉพาะรุ่น 46 44 ลงมาซะอีก

  3. #3
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    มันทำได้บน Vista อย่างเดียวหรือป่าวครับ <มั้ง>

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    น่าจะได้กับการ์ด 32xx กับ 33xx และต้องทำบน vista เท่านั้น
    4850 การ์ดท่านแรงอยู่แล้ว อย่าไปทำเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    hybridge กับ chipset 780 ที่ไม่มี graphic memory onboard ด้วยมันก็ต้องไปใช้ Ram ของระบบ ที่ต่อผ่าน CPU ก็คงจะช้าลงละครับ ผมคิดว่าถ้าเป็น พวก 790GX กับ 780 ที่มี graphic memory แถมมาบนบอร์ดด้วยคงจะดีกว่า การ์ดจอแผ่นเดียวครับ รอผู้รู้จริงท่านต่อไปมาชึ้แจงครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ฉุดความแรงของ HD4850 ลงไป ปาวๆ

  7. #7
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ข้องใจเหมือนกันครับเรื่องนี้

    ปล. ว่าแต่ว่าตอนนี้มีบอร์ดไหนใช้ 790 บ้างอ่าครับ จะได้ List ไว้เตรียมซื้อ (ใจจริงอยากได้ MSI อ่าครับ แต่ก็ไม่ได้ต่อต้าน บอร์ดตัวอื่นนะ ถ้ามันดีเราจะ anti ทำไม)

  8. #8
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    4670 CF ครับ โหดจิงๆ ลองมาแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member qazwert's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    ขอโทษที่ขุดนะครับ ตกลงมันทำไฮบริด กับ 4800 ซีรีย์ หรือกับ 4850 ได้ จริงๆ เหรอครับ เรื่องประสิทธิภาพ ผมไม่สน อยากให้ประหยัดไฟ เวลาไม่เล่นเกมส์ ตอน โหลดบิท เล่น เนท อ่ะ ท่านใดใช้ได้ ช่วยยืนยันด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ทำไม่ได้ครับ ได้เฉพาะ 43xx ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member qazwert's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    เเล้ว มีวิธีมั้ยครับ ที่จะสลับ เปลี่ยนใช้ การ์ด กับ ออนบอร์ด โดยไม่ต้อง ถอดการ์ด อ่ะครับ - -

  12. #12
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ไม่มีอะครับ
    ก็หันมาใช้โหลดประหยัดพลังงาน ของ cpu ช่วยแทนก็ได้นี้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member qazwert's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ไม่มีอะครับ
    ก็หันมาใช้โหลดประหยัดพลังงาน ของ cpu ช่วยแทนก็ได้นี้ครับ
    ทำอย่างไรครับ วิสต้า 64 ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •