overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: คอมผมเป็นไรไม่รู้ งงมากมาย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default คอมผมเป็นไรไม่รู้ งงมากมาย

    เมื่อวานซื้อเคสมาใหม่เลยประกอบเครื่องใหม่ ดันเจอปัญหาเมาส์ไม่ทำงานเมาส์ก็ไม่ได้เสีย ช่องก็ USB ไม่เสียแน่นอนผมลองเอา คีบอร์ดเสียบทุกรูแล้วได้ปรกติ แต่ เมาส์ กับ จอยสติ๊กไม่ทำงาน ไม่มีปฏิริยาอะไรเลย แต่เมาส์มีไฟเข้าคับ งงมาก ผมว่าน่าจะมีปัญหาไรแน่ๆเลย แต่พอใช้เมาแบบหัวรุ่นเก่า กับใช้ได้ปรกติลงไดร์เวอร์หมดแล้วทั้งเมาส์และ Joy Stick มันก็ไม่ทำงานคับ แล้วผมควรจะแก้ไงดีคับ ฟอแมทแล้วก็ไม่หาย แฟลชไบออสแล้วก็ไม่หาย มืด 8 ด้านคับขอคำชี้แนะหน่อยคับ
    Last edited by vk900; 4 Nov 2008 at 07:27:22.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ช่วยด้วยคับฮือๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ขุดรอคนมาตอบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ขุดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    เป็นผมจะซื้อเม้าใหม่เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dangerx's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ,บางศรีเมือง,ท่าน

    Default

    ผมไม่รู้ว่าจะเป็นแบบผมรึป่าวนะ
    ปัญหาของผมเป็นเหมือนท่านละครับ เมาส์ไม่ทำงานแต่ไฟเข้า เช็คไปเช็คมา ปรากฎว่า power supply จ่ายไฟไม่พอ พอเปลี่ยนอาการที่ผมเป็นก็หายไปครับ ตัวเก่า 350w ซื้อตัวใหม่มา 550w นิ่มเลยอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member TOO's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ลองใช้ตัวแปลงดูครับเป็นตัวที่ต่อกับขั้ว USBแปลงเป็นขั้วกลมแบบเก่าน่ะครับน่าจะใช้ได้เครื่องผมก็เคยเป็นแบบนี้ครับ
    พอใช้ตัวแปลงก็ใช้ได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member charoen's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007
    Location
    Rayong

    Default

    เสียบหลังบอร์ด หรือหน้าเคส ละท่าน
    ถ้าหน้าเคสก็อาจเสียบสายระหว่างเคสกับบอร์ดผิด
    ถ้าหลังบอร์ด ก็งง งงงง

  9. #9
    OverclockZone Member TOO's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    มันเป็นตัวแปลง ลักษณะเป็นขั้วแบบเมาส์ทั่วไปที่ไม่ใชแบบUSBนะคับ สำหรับต่อกับเมาส์ USBแล้วไปต่อเข้า
    กับช่องพอทต่อเมาสข้างหลัง บอร์ดอ่ะครับ ปกติมันมักจะแถมขั้วแปลงแบบนี้มากับเมาส์แบบ USBคับ์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •