overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามแบบคนดูไม่เป็นอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default ถามแบบคนดูไม่เป็นอะครับ

    คือผมเพิ่งเคยใช้โปรแกรมอะครับไม่ทราบเราดูส่วนไหนบ้างเหรอครับว่ามันผิดปรกติหรือเปล่า
    แบบรูปของผมอย่างนี้ค่าไรผิดปรกติหรือเปล่าแล้วค่าไหนสำคัญมั้งครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ
    รึว่าซื้อ HD4870X2 มา แล้วกลายเป็น HD2400XT -..-"

  3. #3
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เหอๆ ทำความเข้าใจมันไปเรื่อยๆครับ เช็คว่าเสป็คมันตรงกับรุ่นที่เราซื้อมาก็พอแล้วครัย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    แล้วตรงmemory sizeของ2400มัน128MBเหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    mem 56950
    bandwidth 534.8 gb

    แรงจิงๆ ฮ่า ๆ

  7. #7
    missionman
    Guest

    Default

    บางทีมันก็เชื่อไม่ได้นะ อิอิ

  8. #8

    Join Date
    25 Sep 2008
    Location
    ข้างหลังคุณ.....!?

    Default

    มาเนียลเก็บความรู้ครับ^^

  9. #9
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ท..ท..ท..ทำไมแรม ม..ม..มันเยอะจัง

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    ท..ท..ท..ทำไมแรม ม..ม..มันเยอะจัง
    คงเป็น bug ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    mem เยอะแบบนี้ 4870 อายเลย 5555

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคนมากนะครับผมแค่อยากรู้ว่าการ์ดจอผมมันผิดปรกติหรือเปล่าเพราะว่าตอนเล่นเกมส์RO
    ถ้าผมเปิด2จอแบบfull skin มันไม่ได้อะครับประมาณว่ากดยุบหน้าจอแล้วพอเราจะเข้ามาอีกทีมันก็จอดำไปเลยซักพักมันจะขึ้นบลูสกินผมเลยสงสัยอะครับ
    (เกมCSก็เป็นมีบางเกมที่เป็น)
    ขอบคุณมากนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •