overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยครับเกี่ยวกัเซฟของ RED3

  1. #1
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default ช่วยด้วยครับเกี่ยวกัเซฟของ RED3

    เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมเริ่มเล่นเกมแบบยุธทการ โดยเริ่มจากฝ่ายรัสเซียนะครับพอเล่นไปจนถึงด่านที่หลุดเอง (ด่านที่เราต้องเก็บนายพลฝั่งเรา) มันก็หลุดซึ่งตอนนั่นมีออโต้เซฟที่เก็มเซฟให้ของรัสเซียอยู่เต็มไปหมด รู้สึกว่าจะเซฟทุกๆครั้งที่เราทำภาระกิจเสร็จเลยไม่ได้สนใจที่จะเซฟเอง(ก็มันเซฟให้เองทุกจังหวะนี่นะ) ผมเลยเข้าเกมใหม่แล้วเล่นพันธมิตรเล่นไปซักพักก็หลุดผมเลยไปหาตัวแก้หลุดมาแล้วก็ไม่หลุด ก็เลยคิดว่าจะกลับไปเล่นรัสเซีต่อดีกว่าเลยไปกดโหลดเซฟ แต่ทว่า..................
    เซฟเกมรัสเซียที่ออโต้เซฟมันหายไปหมดกลายเป็นเซฟพันธมิตรหมดเลยผมต้องเล่นรัสเซีใหม่หรือเปล่าครับคือมีวิธีแก้ไขเอาออโต้เซฟชุดนั้นกลับมาได้

    ขอบคุณที่ทนอ่านปัญหานะครับไม่รู้จะไประบายกับไครเสียเวลานั่งไปเกือบ1วันนั่งเล่นแล้วจะต้องมานั่งเล่นด่านเดิมใหม่อีกหรือนี้(ทำงานแล้วครับไม่ค่อยมีเวลาตอนนั้นนั่งเล่นวันอาทิตย์วันหยุด)

    ระบบออโต้เวฟของเกมนี้แลกจริงๆแทนที่จะเก็บด่านที่เราผ่านไว้ให้เราเล่นได้เลย (เก็บแค่ตอนเริ่มด่านก็พอ) ไม่ต้องไปตะบี้ตะบันเซฟทุกๆครั้งที่ผ่านออฟเจคทีฟก็ได้

    รบกวนทุกท่านด้วนะครับถ้ามีทางแก้ก็แนะนำด้วยครับ ไ

  2. #2
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ไม่มีใครประสบปัญหาแบบผมเลยหรือครับ

  3. #3
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    auto save ถ้าเราไปเล่นฝ่ายอื่นมันจะทับหมดเลยครับ ทำอะไรไม่ได้เลยต้อง เซฟเอาไว้เองครับ เพราะผมก็เคยลองเล่นไปซักพักอยากเล่นอีกฝ่ายเลยเปลี่ยนโดนทับหมดเหมือนกันครับดีนะที่เล่นรัสเซียไป 2 ด่านเลย กลับมาเริ่มใหม่แต่ต้นหลังๆ จะเซฟเองไว้ด้วยครับกันเหนียว หรือไม่ลองเข้าไปดูที่ บทยุทธการนะครับมันจะมีหัวขอว่าบท มันน่าจะเซฟด่านที่เราผ่านมาแล้วนะครับแต่ไม่เคยลองว่ามันจะต่อให้ด่านต่อไปรึป่าว ลองดูครับ
    Last edited by otomo; 4 Nov 2008 at 10:41:55.

  4. #4
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    งานเข้า มีสูตรผ่านด่านทันทีไหมเเกมนี้

  5. #5
    OverclockZone Member ignited's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    มันมีให้เลือกด่านได้นี่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    Quote Originally Posted by ignited View Post
    มันมีให้เลือกด่านได้นี่ครับ
    ตรงไหนครับช่วยแจ้งแถลงด่วนมีความหวังขึ้นมาแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เซฟจะอยู่ที่ My Documents\Red Alert 3 ครับใน Profile ลองหาดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    มันอยุ่ที่ Campaign>Chaper ครับ(ตัว Eng นะ) แล้วเราสามารถเลือก mission ที่เราติดอยุ่ล่าสุดได้เลยแต่ต้องเริ่ม mission นั้นใหม่ทั้งหมดนะครับไอ้ save ไว้กลาง mission คงกู้กลับมาไม่ได้ผมว่าแค่นี้ก็น่าจะ ok แล้วนะลองเล่นดูครับด่านนี้สนุกมากๆ ผมชอบจริงๆโดนล้อมเล่นครั้งแรกปวดหัวดีแต่พอรู้ทริกนี่ง่ายไปเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    Quote Originally Posted by PinBall View Post
    มันอยุ่ที่ Campaign>Chaper ครับ(ตัว Eng นะ) แล้วเราสามารถเลือก mission ที่เราติดอยุ่ล่าสุดได้เลยแต่ต้องเริ่ม mission นั้นใหม่ทั้งหมดนะครับไอ้ save ไว้กลาง mission คงกู้กลับมาไม่ได้ผมว่าแค่นี้ก็น่าจะ ok แล้วนะลองเล่นดูครับด่านนี้สนุกมากๆ ผมชอบจริงๆโดนล้อมเล่นครั้งแรกปวดหัวดีแต่พอรู้ทริกนี่ง่ายไปเลยครับ
    ขอบคุณมากครับไม่ต้องเอาตัวกลางเกมก็ได้ครับ เย็นนี้จะไปลองดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ได้แล้วครับผมไม่เห็นเอง แฮะๆ ขอบคุณมากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by poohchit View Post
    เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมเริ่มเล่นเกมแบบยุธทการ โดยเริ่มจากฝ่ายรัสเซียนะครับพอเล่นไปจนถึงด่านที่หลุดเอง (ด่านที่เราต้องเก็บนายพลฝั่งเรา) มันก็หลุดซึ่งตอนนั่นมีออโต้เซฟที่เก็มเซฟให้ของรัสเซียอยู่เต็มไปหมด รู้สึกว่าจะเซฟทุกๆครั้งที่เราทำภาระกิจเสร็จเลยไม่ได้สนใจที่จะเซฟเอง(ก็มันเซฟให้เองทุกจังหวะนี่นะ) ผมเลยเข้าเกมใหม่แล้วเล่นพันธมิตรเล่นไปซักพักก็หลุดผมเลยไปหาตัวแก้หลุดมาแล้วก็ไม่หลุด ก็เลยคิดว่าจะกลับไปเล่นรัสเซีต่อดีกว่าเลยไปกดโหลดเซฟ แต่ทว่า..................
    เซฟเกมรัสเซียที่ออโต้เซฟมันหายไปหมดกลายเป็นเซฟพันธมิตรหมดเลยผมต้องเล่นรัสเซีใหม่หรือเปล่าครับคือมีวิธีแก้ไขเอาออโต้เซฟชุดนั้นกลับมาได้

    ขอบคุณที่ทนอ่านปัญหานะครับไม่รู้จะไประบายกับไครเสียเวลานั่งไปเกือบ1วันนั่งเล่นแล้วจะต้องมานั่งเล่นด่านเดิมใหม่อีกหรือนี้(ทำงานแล้วครับไม่ค่อยมีเวลาตอนนั้นนั่งเล่นวันอาทิตย์วันหยุด)

    ระบบออโต้เวฟของเกมนี้แลกจริงๆแทนที่จะเก็บด่านที่เราผ่านไว้ให้เราเล่นได้เลย (เก็บแค่ตอนเริ่มด่านก็พอ) ไม่ต้องไปตะบี้ตะบันเซฟทุกๆครั้งที่ผ่านออฟเจคทีฟก็ได้

    รบกวนทุกท่านด้วนะครับถ้ามีทางแก้ก็แนะนำด้วยครับ ไ

    ขอโทดครับ ผมเล่นก็หลุด ไอ้ตัวแก้หลุดนี้หาจากไหนครับ ช่วยที่เล่นต่อไมได้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    หาได้จากเวบบิทชั้นนำครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •