overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: มีใครใช้วินโดว์ 64bit บ้างครับ ? ตัวไหนเวิร์คๆบ้าง (ใช้ทำงาน)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default มีใครใช้วินโดว์ 64bit บ้างครับ ? ตัวไหนเวิร์คๆบ้าง (ใช้ทำงาน)

    ตอนนี้เครื่องใหม่ผมยังไม่ฟื้น...

    แต่มาตั้งถามไว้ก่อน

    อยากใช้ 64bit น่ะครับ ( พวก Photoshop , Illus , Flash น่ะครับ )

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ubuntu™'s Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    64 bit ตอนนี้ hardware รองรับ แต่ยังไม่ค่อย เสถียร ครับ

    ถ้าจะใช้ windowns 64 bit รอ windowns 7 ที่จะมาครับ ตัวนี้แก้ ข้อผิดพลาดของ Vista หมดแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ไม่เสถียรยังไงกัน - -'

  4. #4
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    คนไม่ได้ใช้ รู้ดีกว่าคนที่ใช้ - -*

  5. #5
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    อยากใช้ก็ใช้เลยสิครับ...ลองด้วยตนเอง ไม่เข้าใจเหมือนกัน ไม่เสถียรยังไงกันครับ - -"

    vista x64 ผมใช้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Vista 64bits Ultimate เสถียรมาก ดีที่สุดที่เคยใช้มาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    Ubuntu 64 ก็เสถียร

  8. #8
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เสถียรดีนะครับสำหรับ sp1 ของวิสต้า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    เสถียรสุดๆ ครับ เสถียรกว่า SP3 อีกนะครับ พวกไม่เคยใช้ชอบตอบกันแบบนี้แหละเพราะหา driver ไม่ได้ เหอะ เหอะ

  10. #10
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    อืมมม...ผมใช้ VISTA ULTIMATE 64BIT SP1 อยู่อะ ก็แรงดีนะ ไม่เหนมีปัญหาจุกจิกไร

  11. #11
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    Vista Ultimate X64 SP1 เล่นเกมส์ ดูหนัง ทำงาน ยังไม่เคยเจอปัญหานะครับ

    = =

    ใครใช้แล้วไม่เสถียรบ้างหว่า

  12. #12
    OverclockZone Member inside-idea's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    แล้วใช้Driverของ32Bitได้มั้ยอะคับ เพราะมันใช้รูปแบบเลขฐานเหมือนเดิมแต่เพิ่มบิตยกกำลังกับทศนิยมเข้าไปงะ

  13. #13
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ไม่ได้คับ

    คิดได้ไงกัน เพิ่มบิทกับยกกำลัง - -' แค่รีจิสเตอร์มันก็ต่างกันเป็นเท่าละ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ เดี๋ยวว่าง จะลองใช้ดู Vista Ultimate x64 SP1 ใช่ไม๊ครับ ?อืม...

    แล้ว Ubuntu LTS ล่ะ ดีไหม ?

    งานหลักๆ ผมก็ใช้ พวกกราฟฟิค ที่บอกไปน่ะครับ เมื่อเดืิอนที่แล้ว ก่อนเครื่องจะพัง ผมก็ลองเล่น Ubuntu อยู่แว๊บนึง พรินเตอร์ทั้งสองเครื่องผม ก็ทำงานใน Ubuntu ได้ โดยไม่ต้องโหลดมาลง ( แต่ผมยังไม่รู้คำสั่งของ Linux เลยอะ )

    ใครมีอะไรจะชี้แนะ... ก็ขอเชิญนะครับ ผมยินดีรับคำชี้แนะ ทุกประการ

    ขอบคุณอีกครั้งครับ

  15. #15
    OverclockZone Member vinylzire's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ถ้าไม่เล่นเกมส์ อูบันตู ก็เหมาะสมครับ ต้องเสียเวลาเรียนรู้โปรแกรมใหม่ๆนิดหน่อย
    มีโปรแกรมใช้งานต่างๆครบถ้วน ที่สำคัญ ฟรีทุกโปรแกรมเลย เย้ยยยย

  16. #16
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าตามเจ้าของกระทู้(แค่ใช้ทำงาน vista x-64 sp1 สเถียรเลยครับแจ่มด้วยยํ้าทำงานนะครับ) ถ้าเล่นเกมส์ก้อีกเรื่อง

  17. #17
    OverclockZone Member earlza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    คนที่ใช้ Vista Ultimate X64 ใช้แผ่นแท้กันป่าวครับ

    เท่าไหร่หรอ ซื้อที่ไหน

  18. #18
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ถ้าพูดถึง x64 ชมนี้ก็มีแต่ vista นะแหลละครับ ส่วนจะ home premium หรือจะ ultimate ก็แล้วแต่ชอบ

  19. #19
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    พวก OS64BIT มันก้ใช้ ซอพแวร์ของ 32BIT ได้น่ะคับไม่ใช่ว่าใช้ไม่ได้ ยกตัวอย่างท่านลองไปดูใน folder program file ที่อยู่ในไดฟ์ C มันจะแบ่งไว้ 2 อัน อัน32 กับ64

  20. #20
    OverclockZone Member goldgear's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    AMATA CHONBURI

    Default

    Quote Originally Posted by reconnang View Post
    ถ้าตามเจ้าของกระทู้(แค่ใช้ทำงาน vista x-64 sp1 สเถียรเลยครับแจ่มด้วยยํ้าทำงานนะครับ) ถ้าเล่นเกมส์ก้อีกเรื่อง

    Vista x64 sp1 สเถียรที่สุดครับตอนนี้ ขอเสริมอีกคน

    ทั้งทำงานและเล่นเกมส์ไม่มีปัญหา ใช้ กับ CAD 2009 64bit เกมส์ Guildwars สบายๆเลย
    โหลดบิตดูหนังฟังเพลงทำงานหลายอย่างพร้อมกันไม่เคยมีค้าง ใช้มาหลายเดือนไม่เคยมีปัญหา
    ต่างจากXP (ของแท้) ที่ต้องลงใหม่เกือบทุกเดือน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •