overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยเหลือด่วนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member vpkd-kp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยุธยา-รังสิต-ดอนเมือง

    Default ช่วยเหลือด่วนครับ

    ตอนนี้ผม format HDD และลง Win XP ใหม่ครับ แต่มีปัญหาว่าไม่มีเสียง ตรวจสอบดู Drivers ก็ลงครบครับ รูปลำโพงก็โชว์ที่ icon taskbar สามารถปรับลด-เพิ่มเสียงได้แต่ ไม่มีเสียง ผมลองทั้งหูฟัง และ ลำโพงแบบมี SUB.ก็ยังไม่มีเสียงครับ เป็นไปได้ไหมครับที่ M/B จะมีปัญหา

  2. #2
    OverclockZone Member vpkd-kp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยุธยา-รังสิต-ดอนเมือง

    Default

    ลืมบอกครับ เป็น sound onboad (M/B SIS 651 Rev01)

  3. #3
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    รูเขียว

  4. #4
    OverclockZone Member vpkd-kp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยุธยา-รังสิต-ดอนเมือง

    Default

    เสียบทุกรูแล้วครับ (ทั้งเขียวอ่อน เข้มครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    มีเขียวเข้มด้วยรือ
    โอ้วๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member bank2530's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ผมก็มีปัญหาเดียวกันกับท่านบนอ่ะครับ
    ลง Win ใหม่ก็ยังไม่ได้
    ซื้อซาวการ์ดมาก็ใช่ไม่ได้ (หรือติดตังไม่เป็นก็ไม่รู้นะครับ)
    ตอนนี้เลยไม่มีเสียงเลย +555
    ท่านผู้รู้ช่วยที่ครับ
    ผมใช่ SB0570 อยู่อ่ะครับแต่ว่าแผ่น driver sb0570 หายอ่ะครับ
    รบกวนด้วยนะครับ
    Last edited by bank2530; 4 Nov 2008 at 13:28:23.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    เสียงมายังครับ ว่าแต่ลองเสียบรูสีชมพู ยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bank2530's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ของผมยังอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ลงไดร์เวอร์ให้มันครับ

    ตัว sb0570 ผมไม่มีด้วยอะครับ สงสัยต้องลองยกคอมไปให้คนรู้จักที่เก่งคอมหน่อยจัดการให้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    ในดีไวซ์แมเนเจอร์ เจอการ์ดป่าว
    ไฮเดฟออดิโอมีเครื่องหมายตกใจป่าว
    ในพาเนลเจอฮาร์ดแวร์ป่าว-เลือกยัง
    .....ตรงไหนอีกนึกไม่ออก

  11. #11
    OverclockZone Member vpkd-kp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยุธยา-รังสิต-ดอนเมือง

    Default

    ผมเจอสาเหตุแล้วครับ เป็นเพราะ Win xp(เดิมลง 2008 SP3) พอเปลี่ยนเป็น 2008 Cool V3 ลงเสียงดังกระหึ่มเลยครับ ท่านที่มีปัญหาต้องลองหลายๆประเด็นครับ (ขอบคุณท่านๆที่ให้คำแนะนำครับ)

  12. #12
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by vpkd-kp View Post
    ผมเจอสาเหตุแล้วครับ เป็นเพราะ Win xp(เดิมลง 2008 SP3) พอเปลี่ยนเป็น 2008 Cool V3 ลงเสียงดังกระหึ่มเลยครับ ท่านที่มีปัญหาต้องลองหลายๆประเด็นครับ (ขอบคุณท่านๆที่ให้คำแนะนำครับ)
    cool 2008 v3 มันก็ sp3 นี่นา...

  13. #13
    OverclockZone Member vpkd-kp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยุธยา-รังสิต-ดอนเมือง

    Default

    ใช่ครับ แต่มาจากต่างที่กัน (ผมไม่แน่ใจว่าแผ่นที่ใช้ลงตอนแรกมีปัญหาตรงไหนครับ ลง Drivers ได้ปรกติแต่ไม่มีเสียง)

  14. #14
    OverclockZone Member bank2530's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ยังไม่ได้อยู่ดีครับ
    สงสัยบอท์ดจะไปแล้ว
    ขอบคุณ จขกท ด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •