overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ค่า command rate ของแรม 1T กับ 2T มันต่างกันมากไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default ค่า command rate ของแรม 1T กับ 2T มันต่างกันมากไหมครับ

    อยากรู้เรื่องค่า command rate ของแรมอะครับว่า 1T กับ 2T มันต่างกันมากไหมครับ
    เวลาใช้งานอะครับ
    แล้วถ้าเราให้บอร์ดมัน auto detect ใน bios มันตั้งให้เราเป็น 2T เราควรแก้เป็น 1T ไหมครับ
    ของผมเป็นแรม G-Skill DDR2 675 1G*2 (f2-5400phu1-1gbla) ครับ

    ถ้าใช้เป็น 4-4-4-12 1T ไปนานๆ จะมีผลเสียกับแรมหรือเปล่าครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองปรับแล้ว test ดูซิครับ อย่าลืมลองใช้จริงดูครับ แล้วเดียวก็ได้คำตอบเองครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่มีผลเสียหรอกครับ ครวรปรับให้น้อยที่สุดเท่าที่ได้ครับ แต่ไม่ควรปรับไฟเพิ่ม




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    1T แรงโลดดด . .

  5. #5
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันคือช่วงเวลาที่ใช้ในการเข้าถึงข้อมูลอ่ะคับ
    ถ้าปรับ1Tแล้วรันติดก็ใช้ไปคับ ไม่มีผลเสียคับ

  6. #6
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณทุกๆ ท่านมากเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •