overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Board 939 ใส่ CPU borad 940 ได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default Board 939 ใส่ CPU borad 940 ได้ไหมคับ

    ผมมีบอร์ด Socket 939 แต่ไม่มี CPU ขายแล้ว มีแต่ 940 ผมเอา CPU ใส่ socket 940 ได้ไหมคับ ช่วยบอกหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    ไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    หักขา 1 ออกแล้วเล็งดีๆ ครับยัดลงไป เปิดเครื่องปั้บ ไม่ติด เอา CPU ดูขาหักงอหมด อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ไม่ได้ครับ.

  5. #5

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ไม่ได้ครับ 940 หรือ AM2 ก็บอกด้วยนะครับ เพราะว่ามันไม่เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member pomship's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    ขาของมันเกินมา 1 ขาครับ จะเข้าลอกไม่ได้

    สังเกตุว่า 940 กับ 939 ตรงมุมจะต่างกันอยู่นิดหนึ่งคือ 940 จะมีมากกว่าอยู่ 1 ขา

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    462-754-939-940-1207-AM2-AM2+-AM3 เอิ๊กๆ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •