overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เอ่อ..คือ Red Alert3 แผ่นแท้มันลงเกมส์ได้กี่ครั้งในเครื่องเดียวครับ -*-

  1. #1

    Default เอ่อ..คือ Red Alert3 แผ่นแท้มันลงเกมส์ได้กี่ครั้งในเครื่องเดียวครับ -*-

    ตามหัวข้อกระทู้ครับ คือ ตอนนี้ลงไป4 ครั้งและถอนติดตั้งไป4แล้ว มันจะลงได้อีกไหมหรือได้5ครั้งแล้วผมต้องซื้อใหม่
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ไม่ 3 ก็ 5 ครั้งนี้ละ ถ้าผมจำไม่ผิด แต่เวลาเอาออกถ้าต่อเน็ตมันก็จะคืนให้นะครับ
    ฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลยครับ ถ้าเอาเกมส์ออกแล้วต่อเน็ต เพราะมันจะลงแบบนี้ได้เรื่อยๆ ผิดพลาดยังไงขออภัยครับ ยังไงรอท่านต่อไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ระบบ DRM ของ EA ได้ 5 ครั้งครับแล้วการถอนเกมระหว่างต่อเน็ทนั้นยังใช้งานไม่ได้นะครับถามทาง EA มาแล้วแต่อย่าง จขกท. ว่ามาคือถอนการติดตั้งเกมแล้วไม่มีการเปลี่ยน hardware หรือ format ใหม่เวลาลงใหม่มันจะไม่นับครับ คือเท่ากับว่าเราลงเครื่องเดิมถ้าเราเครื่องเดิมแบบไม่มีการเปลี่ยนอาไรทั้งสิ้นลงได้ไม่จำกัดครับ

  4. #4

    Default

    ขอบคุณท่าน meen182 กับท่าน otomo มากครับ ขออีกซักเสียงน่ะ เพื่อความชัวร์
    ยังรอคำตอบท่านต่อไปครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    ^_^

  5. #5
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ระบบมันจดจำค่าอะไรถึงจำกัดได้นะ เผื่อแก้ไขได้

  6. #6
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    แล้วถ้ามีการเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ระหว่าที่มีเกมส์อยู่ในเครื่อง โดยที่ไม่ได้ฟอร์แมต เช่น เปลี่ยนการ์ดจอ แรม ฯลฯ ล่ะครับ จะนับรวมด้วยหรือเปล่า?

  7. #7
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ว่าจะซื้อของแท้เลยไม่กล้าซื้อเลยเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ซื้อแล้วเอา crack มาลงสิครับส่วน serial เอาไว้เล่น online

  9. #9

    Default

    ผมซื้อแท้มาแล้ว crack เอาอะ ไม่ได้เล่นออนไลน์อยู่แล้ว เลยเสียดาย

  10. #10
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    สนับสนุนของแท้

  11. #11
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by sumnurgrug View Post
    แล้วถ้ามีการเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ระหว่าที่มีเกมส์อยู่ในเครื่อง โดยที่ไม่ได้ฟอร์แมต เช่น เปลี่ยนการ์ดจอ แรม ฯลฯ ล่ะครับ จะนับรวมด้วยหรือเปล่า?
    ถ้าไม่ได้ลบเกมออกไม่นับครับ ถึงจะเปลี่ยน hardware ก็ตามครับเพราะจะลงทะเบียนยืนยันตอนก่อนเล่นเกมครั้งแรกเท่านั้นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เซงเดี่ยวนี้แผ่นนึงแพงๆก้อแพงๆแถมให้ลงได้ไม่กี่ครั้ง แผ่นเก่าเมื่อก่อนนะคับ ของพวก EA คับลงได้ไม่จำกัดแค่ต้องใส่แผ่นง่ะ เดี่ยวจำกัดด้วยหรอคับ T T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •