overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ถ้าผมลาก X2 3600+ ไปที่ 2.7 Ghz

  1. #1
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default ถ้าผมลาก X2 3600+ ไปที่ 2.7 Ghz

    ถ้าผมลาก X2 3600+ ไปที่ 2.7 Ghz ตัว65nm L2 512*2

    มันจะเทียบเท่า X2 5200+ ไช่รึปล่าวครับ ตอบหน่อย

    ไม่ค่อยรู้เรื่อง

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ใกล้ๆกันแหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แรงกว่าด้วยครับเพราะ FSB สูงกว่าและถ้าทดแรมแรงๆก็ยิ่งทิ้งขึ้นไปอีก




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    รุ่นเคยฮิต ยังถือว่าคุ้มอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member Cloudberry's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    แล้วตัว 90nm ทำได้มั่งไหมเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ถ้างั้นจะได้ไม่ต้องเปลี่ยนครับ

    แต่ร้อนมากๆ

  7. #7
    OverclockZone Member ohmee04's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    A, A

    Default

    ตามลายเซ็นต์ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลองก่อนน
    Last edited by SunzabiLL; 5 Nov 2008 at 19:16:26.

  9. #9
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    แรงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ..ได้เท่านี้ครับ เดี๋ยวจะลองไหม่ ไม่กล้าเกินนี้ ร้อนมาก

    ต้องปรับอะไรอีกป่าวครับ ร้อนพอตัวเลย ไช้ซิ้งเดิม เดี๋ยว รอเปลี่ยนซิ้งไหม่ก่อน
    Last edited by SunzabiLL; 22 Jul 2010 at 18:12:07.

  11. #11
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ลองเล่นตัวคูณเต็มดูครับจะดีกว่า .5 นะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  12. #12
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ปรับตรงไหนครับ ตัวคูณ ecs A780GM-A

  13. #13
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ปรับตรงไหนครับ ตัวคูณ ecs A780GM-A
    เหมือนว่าจะปรับไม่ได้หรือเปล่าครับ เพราะเคยลอง ECS A790GX ก็ปรับไม่ได้




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  14. #14
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    อ่อ ครับ ตอนนี้ได้ 2.7 แล้วครับ ไช้งานปกติ แต่ร้อนมากๆ

    ทดแรม เอา 800 ทดเป็น 667 ตอนนี้ บัส450 ล่ะ 4 4 4 13 คงโอเคน่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    อ่อ ครับ ตอนนี้ได้ 2.7 แล้วครับ ไช้งานปกติ แต่ร้อนมากๆ

    ทดแรม เอา 800 ทดเป็น 667 ตอนนี้ บัส450 ล่ะ 4 4 4 13 คงโอเคน่ะครับ
    แรงแล้วครับผม แต่ต้องลองดูด้วยนะครับว่านิ่งหรือเปล่า




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  16. #16
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ใช้รุ่นเดียวกับผมเลย

  17. #17
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ตอนนี้ก็ 2. 7 ไช้ได้ครับ มากกว่านี้แรมไม่ไปแล้ว

    แล้วท่านข้างบนได้ 3Ghz ไช้ไฟเท่าไหร่ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Cloudberry's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    ถ้า 90nm นี่ ไปถึง 2.6 ไหมครับ

  19. #19
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Quote Originally Posted by Cloudberry View Post
    ถ้า 90nm นี่ ไปถึง 2.6 ไหมครับ
    ได้ซิครับ แต่ซิ้งต้องดีๆ หน่อย

  20. #20
    OverclockZone Member XFX's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ของผมตัว 65 อัดเต็มที่กับซิงค์เดิม ได้2.8G Idle ประมาณ 52-54 FL ประมาณ 60-65

    ว่าแต่อัดไป 2.8G แล้วความแรงมันแรงกว่า E5200 เดิมๆ เปล่าครับ
    Last edited by XFX; 7 Nov 2008 at 21:36:32.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •