overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 42

Thread: [ปัญหา] RA3 เมาส์ค้างๆ

  1. #1
    OverclockZone Member vanila's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default [ปัญหา] RA3 เมาส์ค้างๆ

    วันนี้ลองเข้า RA3 ดูอะครับ

    พอเร่นๆไปเมาส์บางช่วงรู้สึกว่ามันจะคลิกไม่ได้

    เป็นแค่สักพักนะครับ แล้วก็คลิกได้ต่อ แล้วก็เล่นต่อแล้วก็เป็นอีก

    ทั้งซ้าย+ขวา เลย เป็นตลอดแม้กระทั่งจะกด Menu อะครับ

    ใครพอมีวิธีแก้ป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member alone2feel's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ของผมก็เป็นครับ (โหลดมาเล่น)

  3. #3
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยT_T

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    เป็นด้วย เล่นมาเมื่อวานไม่เป็น วันนี้เป็น อะไรว้าเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member vanila's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ผมไม่ได้คิดไปเองใช่ไหมครับ

    ว่าเมื่อวานไม่เป็น แต่วันนี้รู้สึกผิดปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    - ลองปิดเนท เล่นดู เกมส์นี้แพทแรก ตัวเกมส์จะพยายามเชื่อมต่ออินเตอร์เนท
    แต่มีวิธีแก้อยู่ ลองหาดูครับ กระทุ้เกี่ยวกับ ra3 โดยที่ไม่ต้องปิดเนท

  7. #7
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    เพิ่งเล่นเหมือนกัน ก็งงๆว่าทำไมคลิกเม้าส์ไม่ติด แถมอยู่ๆunitชอบเดินกลับฐานเอง

  8. #8
    OverclockZone Member alone2feel's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ยูนิต กลัวมีคนตุ๋ยฐาน เลยกลับไปซะเฉยๆ ตอนเข้าด้ายเข้าเข็ฒ ก็กลับซะงั้น ฮ่าๆ เลยพักการเล่นไว้ก่อนแต่เพียงเท่านี้..

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ไอ้เราก็คิดว่าเมาส์แต๊บซะอีก

  10. #10
    OverclockZone Member dataxeon's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    โคราช อ.สูงเนิน

    Default

    เล่นแล้วหงุดหงิดนะ เวลา โดนโจมตีอย่างหนัก จะคลิกรถถัง เอ้านิ่ง คลิกไม่ได้ซะอีก
    ตายกันทั้งฐานเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ผมก็เป็น เมาค้าง แก้ไงดีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เช่นกัน

    กดเข้าไรไมไ่ด้เลย

  13. #13
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เช่นกันครับ ยูนิต วิ่งกลับฐานเองหมดเลย

  14. #14
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ เมาส์ค้างเนี่ย

  15. #15
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    ไม่พอนะ ยกทัพไปถล่มฐานทัพศัตรูดันไปยืนเอ๋อซะงั้น

  16. #16
    OverclockZone Member coucouster's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ผมคลิกๆอยู่ อยู่ๆมันพากันยกพวกกลับฐานหน้าตาเฉยเลย ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เซ็งเลย

  17. #17
    OverclockZone Member dataxeon's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    โคราช อ.สูงเนิน

    Default

    ตอนนี้มี patch ออกมาแก้แล้ว v. 1 03

  18. #18
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    ใช่คับในบิตมาแร้ววว!

    C&C RA3 1.03 Update + Crack แก้ปัญหาเม้าส์ค้าง + กลับบ้าน

    ชื่นใจเป็นที่สุด ^^

  19. #19
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by numetal View Post
    เช่นกันครับ ยูนิต วิ่งกลับฐานเองหมดเลย
    เหมือนกันเลยคับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    นึกว่าเปนคนเดียวซะแล้ว

    = =

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •