overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: งานเข้าครับ ช่วยที........

  1. #1
    OverclockZone Member Reseed's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    บางพลี บางนา

    Default งานเข้าครับ ช่วยที........

    ถ้า cpu เปง 775 แล้วถ้าเอาพัดลมมาติดเปง 478 จะเป็นอะไรไหมครับ ?


    พอดีเพื่อนยกคอมมาให้ดู ยังหาสาเหตุที่เปิดไม่ติดไม่ได้เลย


    พอกดเปิด ... ไฟ หน้าเคสติดทั้ง 2 ดวง แล้ว แต่ ภาพไม่ขึ้น ไม่มี เสียงติ้ด.... พอทิ้งไว้สักพักมันก้อดับไปเอง



    ลองเช็ค vga ramแล้วอ่าครับ มันก็ปกติดี รบกวนผู้รู้ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Reseed's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    บางพลี บางนา

    Default

    ปล. ลืมบอกไปว่า MB ก็ เพิ่งไปเคม มาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ซิ้งมันใส่กันได้เหรอคับ 775 กับ สี่เจ็ดแปด ขาล็อกมันเข้ากันไม่ได้อยู่แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member Reseed's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    บางพลี บางนา

    Default

    แล้วถ้านอกเหนือจากเรื่องพัดลมแล้ว มันจะมีเหตุใดบางที่ทำให้ไม่ติดครับ ?

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เมนบอร์ดรุ่นใหนคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Biz4rd's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Ram CPU

    ถ้าไม่ใช่ 2 ตัวข้างบนหน้าจะ M/B

  7. #7
    OverclockZone Member Reseed's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    บางพลี บางนา

    Default

    บอด รุ่น p5p800 ครับ...

    Ram เอาไปรองอีก 1 เครื่องใช้ได้ครับ



    .....แต่ตอนเปิดเครื่องปกติต้องมีเสียง ติ้ด ตอนเปิดใช่ไหมครับ แต่ นี้ไม่มีอ่ะครับ - -

  8. #8
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    การ์ดจอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Reseed's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    บางพลี บางนา

    Default

    VGA ปกติดีนะครับ ใช้ของ FX5500 อ่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Reseed's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    บางพลี บางนา

    Default

    สงสัยไม่พ้นmbแล้ว T T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •