overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามผู้ใช้ ECS BLACK 780

  1. #1
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default ถามผู้ใช้ ECS BLACK 780

    ไส่แรมช่องสีอะไรให้ มันDUAL
    ผมใส่สีเหลือง 2 ช่องยังเป็น SINGLE อยู่

  2. #2
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    ถูกแล้วสีเดียวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    มันไม่ DUAL อะคับ
    RAM CORSAIR XMS2 1GX2 800

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ใส่แบบ สีเดียวกัน ถูกแล้วครับ ผมก็อ่านในคู่มือที่มันมีมาให้
    มันบอกว่า ใส่1กับ2 จะเป็น duo ใส่ 3กับ4 จะเป็น duo นอกจากนั่นเป็นsingle
    แล้วคุณดูตรงไหนหรือครับว่าเป็น single หรือ duo
    แล้วขอถามอีกอย่างนึงคับ
    ปรับไฟให้แรมกับ cpu ยังไงถึงไปได้ขนาดนั่นอ่ะครับ ผมไปไม่ถึงเลย(เพราะไม่กล้ามั่ง)
    ผมใช้ 5000+ fsbอยู่ 225 จากเดิม 200 ถ้ามากกว่านี้ผมปรับไม่ถูกอ่ะครับ ช่วยแนะด้วย
    ขอบคุณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    ถูกแล้วสีเดียวกัน

  6. #6
    OverclockZone Member ae007's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default ตามนั้นครับ ท่าน

    รูป รูป
    Last edited by ae007; 5 Nov 2008 at 10:44:40.

  7. #7
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    Quote Originally Posted by pe-ga-sus View Post
    ใส่แบบ สีเดียวกัน ถูกแล้วครับ ผมก็อ่านในคู่มือที่มันมีมาให้
    มันบอกว่า ใส่1กับ2 จะเป็น duo ใส่ 3กับ4 จะเป็น duo นอกจากนั่นเป็นsingle
    แล้วคุณดูตรงไหนหรือครับว่าเป็น single หรือ duo
    แล้วขอถามอีกอย่างนึงคับ
    ปรับไฟให้แรมกับ cpu ยังไงถึงไปได้ขนาดนั่นอ่ะครับ ผมไปไม่ถึงเลย(เพราะไม่กล้ามั่ง)
    ผมใช้ 5000+ fsbอยู่ 225 จากเดิม 200 ถ้ามากกว่านี้ผมปรับไม่ถูกอ่ะครับ ช่วยแนะด้วย
    ขอบคุณคับ
    VCOR ไม่ต้องเพิ่ม ผมเคยเพิ่มถึง 29-30 ได้ 1.4 กว่าๆ
    VDIMM เพิ่ม จาก 12 เป็น 20 ผมเคยเพิ่มถึง 30-33 ได้ 2.0 กว่าๆ
    เคยปรับไปถึง 3.2 G เทสผ่านทุกโปรแกรม แต่ต้องทดแรม เหลือ 333
    HT 800 VCOR 1.4กว่าๆ VDIMM2.0 กว่าๆ
    หาพัดลมมาติด NB ด้วย ก็ดีนะคับ
    TEMP NB ไม่เคยเกิน 39 c
    รูป รูป
    Last edited by dr-fox; 5 Nov 2008 at 11:05:01.

  8. #8
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default รูป

    ผมใส่เหลื่องคู่ ยังไม่ dual คับ ตามลายเซนต์
    คู่ส้มไส่ไม่ได้ ติด HYPER 212
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •