overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: TV CARD

  1. #1
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Cool TV CARD

    Dtech TV Card ไม่มีเสียง ต่อตรงมีเสียงทั้งคอม และCard (PCI)
    วิธีการต่อคือ
    1. ผมเอาสายลำโพงเสียบ Line out ของ M/B(เขียว)ก็มีเสียง Computer
    2..ผมเอาสายลำโพงเสียบ Line out ของ TV Card(เขียว)ก็มีเสียงTV
    3. เอาสาย Sterio เสียบเข้ากับ Line in ของM/B (ฟ้า)แล้วอีกข้างเสียบเข้ากับ Line out ของ TV Card(เขียว)
    4. เอาสายแจ็คลำโพงเสียบเข้ากับ Line out ของ M/B(เขียว)เสียงออกแต่ Com เสียง TV ไม่มี ผมจะต้องทำอย่างไรครับเสียงถึงมีทั้ง Com & TV ขอบคุณทุกๆ คำแนะนำครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ViRuS_BC's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    อ่านแล้ว งงง งง งง รอผู้รู้มาตอบ ค๊าบบบ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member TOTi.SOCiETY's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    ลอยลม ชายเล ฮาเฮ เรื่อยไป

    Default

    งงกว่า

  4. #4
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default bigtees

    Dtech TV Card ไม่มีเสียง ต่อตรงมีเสียงทั้งคอม และ TV Card (PCI)
    วิธีการต่อคือ
    1. เอาสาย Sterio เสียบเข้ากับ Line in ของM/B (ฟ้า)แล้วอีกข้างเสียบเข้ากับ Line out ของ TV Card(เขียว)
    2. เอาสายแจ็คลำโพงเสียบเข้ากับ Line out ของ M/B(เขียว)เสียงออกแต่ Com เสียง TV ไม่มี ผมจะต้องทำอย่างไรครับเสียงถึงมีทั้ง Com & TV ขอบคุณทุกๆ คำแนะนำครับ
    อ้อ อีกอย่างหนึ่งครับ ใช้ M/B Gigabyte DS3 เปลี่ยนเป็น Line in ไม่ได้ พอเสียบแจ็คลงไปมันจะขึ้นเป็น Line out ทันที มัน Auto คิดว่าจะเป็นตรงนี้ก็ได้ ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

  5. #5
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default bigtees

    Dtech TV Card ไม่มีเสียง ต่อตรงมีเสียงทั้งคอม และ TV Card (PCI)
    วิธีการต่อคือ
    1. เอาสาย Sterio เสียบเข้ากับ Line in ของM/B (ฟ้า)แล้วอีกข้างเสียบเข้ากับ Line out ของ TV Card(เขียว)
    2. เอาสายแจ็คลำโพงเสียบเข้ากับ Line out ของ M/B(เขียว)เสียงออกแต่ Com เสียง TV ไม่มี ผมจะต้องทำอย่างไรครับเสียงถึงมีทั้ง Com & TV ขอบคุณทุกๆ คำแนะนำครับ
    อ้อ อีกอย่างหนึ่งครับ ใช้ M/B Gigabyte DS3 เปลี่ยนเป็น Line in ไม่ได้ พอเสียบแจ็คลงไปมันจะขึ้นเป็น Line out ทันที มัน Auto คิดว่าจะเป็นตรงนี้ก็ได้ ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เอาสาย sterio เสียบ line out ของ การ์ด TV แล้วเสียบ mic กับ sound card (สีแดง) ไม่ใช่เสียบกับ line in (สีฟ้า) ครับ


    เสียบแดง ไม่ใช่ฟ้า ชัดมั้ย

  7. #7
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    มันไม่มีสาย เสียง ให้ทางอื่นแล้วหรอคับ?
    ของผม ต่อเข้ากับ Audio ของ CD บน MB เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •