overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: เห็นที่ร้านเกมส์แล้วอยากทำมั้งจัง

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default เห็นที่ร้านเกมส์แล้วอยากทำมั้งจัง

    ที่ ร้านเกมส์แถว ร ร ผม อะครับ ผมเข้าดอทเอ แล้ว ตอน alt - tap
    มา มันไม่กระพริบนะครับ มัน สลับออกมาเลย ไวมากเลยชอบมาก จะได้เล่น msn + DotA สบายๆ พอมาที่บ้าน มัน alt - tap แล้ว มันกระพริบ เลย ช้ามาก
    แนะนำทีครับ จอผม crt17 ที่ร้าน lcd หญ่าย กว่า 17 - -

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    spec เครื่องคับ ผม

  3. #3
    OverclockZone Member missionfail's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    เหอะ

  4. #4
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ม่ายช่ายสเป๊คเครื่องคร้าบ

    ไอ้ dota มันกินน้อยอยู่แล้ว

    ตอน alt tap มันสลับมาเลย เหมือน ใช้ IE แล้ว alt แท๊บ ไป Mycomputer ไรเงี้ย

  5. #5
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ไม่เคยเล่นแฮะ dota อะ

  6. #6
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ที่ ร้านเกมส์แถว ร ร ผม อะครับ ผมเข้าดอทเอ แล้ว ตอน alt - tap
    มา มันไม่กระพริบนะครับ มัน สลับออกมาเลย ไวมากเลยชอบมาก จะได้เล่น msn + DotA สบายๆ พอมาที่บ้าน มัน alt - tap แล้ว มันกระพริบ เลย ช้ามาก
    แนะนำทีครับ จอผม crt17 ที่ร้าน lcd หญ่าย กว่า 17 - -
    มันคืออะไรครับ น่าสนใจดี เหมือน Hacker เล่นหรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ที่ห้องผมสลับหน้าจอทียังช้าๆเหมือนกันครับ

    ท่านลองไปถามที่ร้านเลยว่าทำไง จะได้เอามาทำมั่ง อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member ongdekdeee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    ปรับความละเอียดหน้าจอของเกมส์ ให้ตรงกับหน้าจอเดสทอปดูคับ ไม่แน่ใจว่าได้รึป่าว แต่ของผมได้นะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ongdekdeee View Post
    ปรับความละเอียดหน้าจอของเกมส์ ให้ตรงกับหน้าจอเดสทอปดูคับ ไม่แน่ใจว่าได้รึป่าว แต่ของผมได้นะคับ
    ช่ายครับผม เพราะมันไม่ต้องปรับความละเอียดทุกครั้ง ที่สลับจอไงครับ *0*
    แล้วก็สเปคก็มีผลนิดๆ เช่น CPU (การ์ดจอ + แรมคงสบาย 555+)
    เพราะบางครั้ง Warcraft 3 บางครั้งถ้าเป็นแมปที่ยูนิตเว่อก็กระตุก ได้เหมือนกัน
    เพราะผม P4 3.2 ครับเคยเจอมั่งเวลาเล่นพวก TD

  10. #10
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ของผมใ้ช้ P4 3.2 ก็เร็ว - -* เปิด m + เพลง + IE( Chrome ) เล่นdot -.- เ หมือนที่ จขกท. บอกอ่ะแหล่ะ สลับ ฟุ๊บๆ ~

    น่าจะเกี่ยวกับ spec ... ram และ Process ในเครื่องที่ run อยู่ .. ( ร้านเกมมันไม่ค่อยมีโปรแกรม แต่งหล่อ Window อยู่แล้ว )

  11. #11
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ^ ^ ^

    ใช้ P4 3.2 เหมือนกันเลย ><''

  12. #12
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ม่ายช่ายๆ

    มันไวอยู่แล้่วแต่ ไม่อยากให้มันกระพริบอะ ให้มันสลับแบบปกติไวๆเลย

    แบบ ใช้ firefox กด alt tap ไปมายคอม ง่ายๆไม่กระพริบแบบเนี้ย - -

  13. #13
    OverclockZone Member pumpkinz's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    ขนอม นครศรีธรรมราช

    Default

    ผมเข้าใจความหมายละ มันคงใช้โปรแกรมช่วยสลับหน้าจออะไร ซักอย่างละมั้ง ...

  14. #14
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    รอดูผล

  15. #15
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ถามเจ้าของร้านไปเล้ยยย

  16. #16
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    เข้าใจแล้วครับ หรือเป็นที่ Resolution มันเท่ากัน (ผมเดา)

  17. #17
    OverclockZone Member Kopapa's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    ผมว่าไม่เกี่ยวกับจออะ-*-น่าจะเกี่ยวกับเครื่องอะครับ สเป็กเครื่อง เจ้าของกระทู้ กับที่ร้านเหมือนกันอะเปล่า-*-

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ถามยังน่ออ

  19. #19
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ให้เดา ว่า ร้านนั้นใช้ AMD

    Task per process per theard per core

    ผิดก็ขอ อภัยล่วงหน้า

  20. #20
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    LCDมันไม่กระพริบครับทั้งที่รีเฟรชส่วนมากก็60เอง จอCRTต่ำกว่า75มันจะกระพริบ(ปวดตานะ)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •