overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามอีกอย่าง ต่อ RAID 0 แล้วจะลง Vista ไม่ได้เหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Exclamation ถามอีกอย่าง ต่อ RAID 0 แล้วจะลง Vista ไม่ได้เหรอ

    ใครรู้บอกหน่อย ทำไม ต่อ Raid 0 แล้ว ลง Vista ไม่ได้ มันไม่รองรับเหรอ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    แต่ลง XP ได้ใช่มั้ยครับ
    ลองเดาสาเหตุดูนะครับ
    เป้นที่ Driver Raid รึเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    มีด้วยหรอที่จะลงไม่ได้อ่ะครับ XP มันยังเก่ากว่า Vista แต่มันยังใช้ได้เลยนี่

  4. #4
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    น่าจะได้นะครับ ผมใช้raid5ยังได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member nomzel's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมก็ใช้ RAID 0 อยู่ลง vista ก็ไม่มีปัญหานะครับ ลองเช็คสายต่างๆดูว่าแน่นหรือเปล่า แต่รับรองครับ ใช้กับ RAID 0 ได้ลองลงหลายรอบแล้วไม่มีปัญหาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ไอเรายังไม่ได้ลงแต่มาศึกษาก่อน อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ได้ยินมามั่วๆซั่วๆหล่ะซิท่า งิ

  8. #8
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ต้องลง Driver ไหม่ครับ สำหรับ Vista เนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    มัยยุงยากจังครับ
    ผมว่าจะหามาต่อดวยซิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •