overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยาก Overlcok ram กับ cpu ครับต้องปรับยังไงไม่เป็นจริงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member msconfig's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Talking อยาก Overclock ram กับ cpu ครับต้องปรับยังไงไม่เป็นจริงๆ [มือใหม่]

    Mainborad: ECS Geforce6100PM-M2

    Cpu: Amd Phenom x4 Quadcore 9750 (2.4 Ghz)

    ปรับตัวคูณของ Cpu

    และปรับพวกค่า CL-tRCD-tRP-tRAS-tRC-CR ของ Ram

    Bios Phoenix version 6.00 pg

    ต้องปรับยังไงตรงไหนครับใครมีประสบการณ์ Overclock กับบอร์ด Ecs รุ่นนี้บ้าง
    Last edited by msconfig; 5 Nov 2008 at 20:12:39.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตัวแรง
    ดันๆ หาได้ไวไว

  3. #3
    OverclockZone Member Punzdekza's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    มาอิจฉา Cpu
    รอ ท่านต่อไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แน่ใจเหรอว่าใช้สเป็กนี้
    ถ้าใช้จริงๆขอบอกเลยว่าเลือกบอร์ดกับ cpu ไม่เข้ากันเอาซะเลย ....

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    แน่ใจเหรอว่าใช้สเป็กนี้
    ถ้าใช้จริงๆขอบอกเลยว่าเลือกบอร์ดกับ cpu ไม่เข้ากันเอาซะเลย ....
    เจ้าของ เหวอ เลยนะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member msconfig's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    คือพี่ที่ร้านเขาบอกแค่ Support ก็พออีกอย่างเงินก็หมดพอดีเลยลงที่ตัวนี้ครับ - -*

  7. #7
    OverclockZone Member Punzdekza's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    แน่ใจเหรอว่าใช้สเป็กนี้
    ถ้าใช้จริงๆขอบอกเลยว่าเลือกบอร์ดกับ cpu ไม่เข้ากันเอาซะเลย ....

    ท่านคิดเหมือนผมตอนที่อ่านเจอตอนแรกเลย แต่ผมไม่กล้าพิมพ์ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member msconfig's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ง่าๆๆๆๆ มันก็น่าอยุ่หรอก Cpu 7900 Mainboard 1500 555+

  9. #9
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ไปเอาDFI ใส่ไป 9500 บาท
    LANPARTY UT 790FX-M2R
    ไม่ผิดหวัง หรือ เจ้า
    DFI LP DK 790FX-M2RS
    ประหยัดงบ

  10. #10
    OverclockZone Member noopetchy's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    กรุงเทพ พระราม2

    Default

    อ่า... เรื่อง overclock ถูกเมนบอร์ดกลบซะแล้ว อิอิ
    อยากรู้ด้วยคนครับ อยากลอง oc แรมบ้าง หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •