overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: RAM 1GB DDR2-667 ราคา 2.5K เท่านั้น!! (Advice)

  1. #1
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default RAM 1GB DDR2-667 ราคา 2.5K เท่านั้น!! (Advice)

    โอ้ว แม่เจ้า คุณจะถล่มราคาอะไรขนาดนั้นครับ เหอๆ

    ผมขาย Corsair Twin 1 GB ผม แล้วไปซื้อ ของ Advice กว่ามั้ยเนี่ย (ขอ Noname หรือประกัน Advice ก็ไม่สนแล้วแหละครับ เจอแบบนี้ (ถูกเปนขี้เลย -*-))

  2. #2
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ราคา2.5k เอามาจากไหนอ่าครับหาได้เหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    แต่ถ้าใช้แล้วเดี๋ยวจอฟ้าตลอดจะเซงเอานะครับ - -'

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ของ Kington ชิป D9 ละฮาเรย 55+

  5. #5
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    คุณ Cesc ครับ รูปจ๊ะจ๋าน่ะดีแล้วครับมะต้องเปลี่ยน *0*

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ระวังเด้อ

  7. #7
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    แต่ผมสั่งให้พี่ผมนะครับ DDR400 ของNCP ใช้แล้วก็มะมีปัญหาอ่ะ กะสั่งเองมั่งเลย

  8. #8
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ระวังเถอะ เหอะๆ(หัวเราะแบบDARK LORD) จอเป็นบลูสกีนแล้วจะเซงเอา ว่าเสียตังฟรี

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ผมไปเช็คในneweggมาคารามันประมาณนั้นแหละ
    คิดว่าที่ขายกันแพงๆตอนนี้เพราะเป็นของค้างสต๊อก
    อีกสักสองสามเดือนน่าจะเป็นราคามาตราฐานนะ

  10. #10
    OverclockZone Member niser's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

    Default

    สอย kingston DDR2-533 1GB ประกัน advice มา 2 ตัวแล้ว memtest86 ที่ 24 ชม. ไม่พบ error นะครับ ส่วนตัวแล้ว แท้เทียม ใช้ได้ไม่ error เป็นพอ อ่ะ

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    อยากไปหาค้น kingston D9 จังเลย
    Last edited by battlecruiser; 4 Feb 2007 at 18:04:59.

  12. #12
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ผมว่างั้น ตอนนี้เล็ง NCP RAM อยู่ ขอไม่Error ก็เปนพอแล้ว อุอุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •