overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: q6600 ไฟเดิมๆ ซิ้งเดิมๆ @3.5 เป็นไปได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default q6600 ไฟเดิมๆ ซิ้งเดิมๆ @3.5 เป็นไปได้ไหมครับ

    ไม่3.5ก็3.0ก็ได้ครับ เดิมๆอ่ะครับ

    แล้วก็อย่าง e8x00 เนี่ยรหัสตัวแจ่มในการocมันคือ E0 แล้วเจ้าq6600รหัสมันคืออะไรหรอครับตัวแจ่มocน่ะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    G0 นะ ไม่ร้อนและไม่กินไฟมาก
    แต่จะไป 3.0 GHz นี้ คงต้องเพิ่มไฟนะ
    Qxxxx ต่างๆ เพิ่มไม่มาลากไม่ค่อยไป

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองจิ ....

  4. #4
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    G0 นะ ไม่ร้อนและไม่กินไฟมาก
    แต่จะไป 3.0 GHz นี้ คงต้องเพิ่มไฟนะ
    Qxxxx ต่างๆ เพิ่มไม่มาลากไม่ค่อยไป
    เพิ่มนดๆหน่อยๆพอหอมปากหอมคอนี้ ไม่ถึงกับแต๊ปใช่มั้ยครับ

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลองจิ ....
    ถามเป็นแนวอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    555ต้องลอง

  6. #6
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ถ้าบอร์ด ของคุณดีถึงดีมาก ก้อ ไปอัดไฟ CPU 1.5000+++ ซะ นอกนั้น Auto = 3.6 แบบชิวๆ ที่ซิ้งเดิม แต่ cpu test 3d06 ไม่ค่อยผ่านนะ แต่ผมรับรองว่าเล่นเกมส์ที่ี 3.6 ได้ทุกเกมส์

  7. #7
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    ครับ คอนเฟริมท่านบนครับ เล่นได้ทุกดเกมส์ครับ ตอนนี้ใช้ 3.6 อยู่อ่ะครับ รหัส G0

    เทสทุกอย่างผ่านหมด เสถียรสุดแล้ว ที่เท่านี้อ่ะ ถ้า ไปเกินกว่านั้นผมต้อง
    เปิดแอร์ไม่งั้นมันรีสตาร์ท *0* ร้อนมากๆๆ ใช้ Tuniq Tower นะยังร้อนเยย

  8. #8
    OverclockZone Member bui1667's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by natapolnd View Post
    ครับ คอนเฟริมท่านบนครับ เล่นได้ทุกดเกมส์ครับ ตอนนี้ใช้ 3.6 อยู่อ่ะครับ รหัส G0

    เทสทุกอย่างผ่านหมด เสถียรสุดแล้ว ที่เท่านี้อ่ะ ถ้า ไปเกินกว่านั้นผมต้อง
    เปิดแอร์ไม่งั้นมันรีสตาร์ท *0* ร้อนมากๆๆ ใช้ Tuniq Tower นะยังร้อนเยย


    Full load อยู่เท่าไหรครับ แล้ว ซิลิโคลของอะไรครับ คือ อยากรู้ ครับ จะได้เทียบของตัวเอง

  9. #9
    phob
    Guest

    Default

    @3.0 ไฟเดิม ถ้าไม่เจอตัวกะหลั่วจริงๆน่ะ ไปถึงอยู่แล้ว
    @3.6 ไม่เพิ่มไฟนี่ ไม่น่ารอด

    ของผมไฟเดิมไปไกลสุด 3.2

    ตอนนี้ใช้ @3.0 อยุ่ ซิ้งค์เดิม Full load เกือบ70 ร้อนตับแลบ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ขนาดของผมรหัสb3 ยังใช้ที่3.0ไฟเดิม(auto)สบายๆเลยครับ

    ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member AongSa's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Zeer Rangsit

    Default

    3.5 ไฟเดิม Sink เดิม มานเป็นไปไม่ได้แน่นอนครับ

    Q6600 G0 เหมือนกันก้อจริงแต่มันก้อขึ้นอยู่กับบุญและวาสนาด้วย บางตัวไฟ 1.5 ก้อไป 3.6 ได้ บางตัว 1.6 แล้วยังไป 3.6 ไม่ได้ก้อมี (เช่นผม) เลยใช้แค่ 400x8 3.2G Vcore 1.4125 แบบปลงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bui1667 View Post
    Full load อยู่เท่าไหรครับ แล้ว ซิลิโคลของอะไรครับ คือ อยากรู้ ครับ จะได้เทียบของตัวเอง
    ซิลิโคล ของตัวซิ้ง tuniq ที่ได้มาตอนซื้ออ่ะครับ
    idel 35 - Full แตะถึง 70 ครับ
    ไฟ 1.57 จ่ายจริง 1.54

  13. #13
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    แต่ผมเตย @6600 @3.72 ซิ้งเดิมๆเล่นซัก5นาทีก็ได้น่ะครับ
    IDLE 50องศาได้ PK5/EPU ครับพอรับ 3ดีมาร์ด6 ดูแปปเดียวดับเลยครับ 5 5 5+
    เลยกลับมาเปนดีฟอร์ล ตอนนี้3.0 ก็ไปได้ครับ เพราะเปิดแอร์เกือบทั้งวัน
    ไฟที่ 1.325 ครับ
    Last edited by 053719107; 13 Nov 2008 at 16:07:21.

  14. #14
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    โหๆๆๆไปได้ไง

    ของผมปรับไป เกิน 3.7 มันเข้าวินโด้ไม่ได้อ่ะ มันค้างก่อนถึงตัวโหลดที่มันเลื่อนๆๆ อ่ะ ค้างไปเลย
    ผมยังสงสัยว่าเป็นที่อาไร

    ผมคิดว่ามาจาก
    - M/b ไม่แรงพอ
    -psu 500 wat deluxe วัตไม่เตม

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    นวมินทร์75 บางกะปิ

    Default

    Q6600 กับ P5Q-Pro ซิ้งเดิมๆลากใด้สักเท่าไหร่ครับ

  16. #16
    ps000000
    Guest

    Default

    ซิ้งค์เดิม เวลา FULL LOAD มันร้อนครับ ถ้าคล๊อกสูงๆ

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าฟลุ๊กเจอ ตัวไม่กินไฟ ก็ได้ครับ ถ้าไม่ฟลุก เจอตัวกินไฟเข้าไป ก็ได้อีกแหละครับ แต่ต้องอยางไปดู ตัวเลของศาให้ ระทึกใจแล้วกันครับ

  18. #18
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ll3unniez View Post
    Q6600 กับ P5Q-Pro ซิ้งเดิมๆลากใด้สักเท่าไหร่ครับ
    3.6 จัดไปครับ 9*400 หุๆ

  19. #19
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    ซิ้งเดิมไม่เคยใช้ครับ
    ตอนนี้ ใช้ V8 อยู่ เคยปรับไปที่ 4.xxGHz ไฟ 1.6 กว่าๆ(ยังไม่รวมไฟอย่างอื่นที่ต้องเพิ่มด้วยนะครับ) เข้า windows ได้ แต่เทสอะไรไม่ได้เลย เล่นเน็ตได้อย่างเดียว ฮุฮุ (^ ู ^)

  20. #20
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ผมเล่นกับ P5E ได้แค่นี้เอง



    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=5364777


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •