overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2015

    Post CFX หรือ SLI ข้ามคอมได้ไหมครับ

    ประมาณแบบว่าเราเอาเมนบอด 2 ตัวขนานกันแล้วใส่การ์ดจอรุ่นเดียวกันทั้ง 2 บอร์ดอย่างละตัว แล้วเชื่อม SLI ข้ามบอร์ดกัน
    พอเปิดคอมมามันจะเห็นแบบ SLI ได้ไหมครับ
    คิดดูเล่นๆ
    Last edited by font9876; 31 Jan 2016 at 19:48:18.

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by font9876 View Post
    ประมาณแบบว่าเราเอาเมนบอก 2 ตัวขนานกันแล้วใส่การ์ดจอรุ่นเดียวกันทั้ง 2 บอร์ดอย่างละตัว แล้วเชื่อม SLI ข้ามบอร์ดกัน
    พอเปิดคอมมามันจะเห็นแบบ SLI ได้ไหมครับ
    คิดดูเล่นๆ
    มีคนโพสไว้แล้ว DX12 เล่นเกมDX12 ทำได้ครับ หาอ่านตามเว็บนอกก็มีลงไว้นานละมั้ง อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member MajiNPic's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2011

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    มีคนโพสไว้แล้ว DX12 เล่นเกมDX12 ทำได้ครับ หาอ่านตามเว็บนอกก็มีลงไว้นานละมั้ง อิอิ
    ไม่ใช่ครับ จขกท. เขาจะต่อข้ามคอมเลยครับ ไม่ใช่ข้ามค่ายนะครับ
    สรุปคือ ทำไม่ได้ครับ

  4. #4
    momothedog's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2010
    Location
    ถ.จันทน์ เขตสาทร กรุงเทพฯ

    Default

    จะทำ 2 CPU 2 ชุดแรมสินะ ฮาฮา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2015

    Default

    อยากรู้ว่ามันจะขึ้นยังไงในคอมน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2012

    Default

    แล้วจะทำไปทำไม ยุ่งยากน่าดู

  7. #7
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ผมว่าไม่ใด้

    เพราะคงไม่มีการเชื่อมต่อใหนที่เร็วพอจะลิ้งค์ข้อมูล MB สองตัวแบบไม่สะดุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •