overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2015
    Location
    Hatyai

    Default เรื่อง ต่อ 3 จอ

    แนะนำ การด์จอที่สามารถต่อ 3 จอ ได้ ค่ายไหน ก็ได้ เขียวแดง ขอแบบต่อได้จริงๆ ไม่ SLI ไม่ CF

  2. #2
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    ผมใช้ GT640 ก็ต่อสามจอได้นะ (2xDVI + 1 VGA -- ไม่ได้เอาไว้เล่นเกม เลยไม่สนใจความแรง)

    ส่วนของท่านจะซื้อการ๋ดใหม่อยู่แล้ว บอกเลยว่าตัวเลือกอย่างเยอะ ตั้งงบประมาณมาก่อนเลยดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2013

    Default

    การ์ดจออะไรที่มันมีช่องเสียบจอ 3 ช่อง มันเสียบได้หมดนะ ขอไม่ระบุรุ่นและยี่ห้อเพราะบางยี่ห้อรุ่นเดียวกันมันก็ให้มาไม่เท่ากัน
    เคยต่อสามจออยู่พักนึง เกะกะ จนต้องรื้อเหลือสองจอ เพราะใช้จริงๆแค่สองจอ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2015
    Location
    Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by kaikimao View Post
    ผมใช้ GT640 ก็ต่อสามจอได้นะ (2xDVI + 1 VGA -- ไม่ได้เอาไว้เล่นเกม เลยไม่สนใจความแรง)

    ส่วนของท่านจะซื้อการ๋ดใหม่อยู่แล้ว บอกเลยว่าตัวเลือกอย่างเยอะ ตั้งงบประมาณมาก่อนเลยดีกว่าครับ
    ไม่ทราบว่า GT640 นี้ต่อ ยังไง ครับ ออก 3 จอ (ต่อจากตัวการ์ด 3 จอเลย หรือว่า ต่อจาก การ์ด 2 แล้ว Onboard 1)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2015
    Location
    Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by drcnfre View Post
    การ์ดจออะไรที่มันมีช่องเสียบจอ 3 ช่อง มันเสียบได้หมดนะ ขอไม่ระบุรุ่นและยี่ห้อเพราะบางยี่ห้อรุ่นเดียวกันมันก็ให้มาไม่เท่ากัน
    เคยต่อสามจออยู่พักนึง เกะกะ จนต้องรื้อเหลือสองจอ เพราะใช้จริงๆแค่สองจอ
    อ่อครับ ตอนนี้ ผมใช้ ATI 5450 อยู่ครับ มี HDMI VGA DVI-I แต่ต่อ 3 จอไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2013

    Default

    แนะนำซื้อการ์ดจอใหม่ที่มี dvi2 พอต hdmi 1 พอต

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2015
    Location
    Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by drcnfre View Post
    แนะนำซื้อการ์ดจอใหม่ที่มี dvi2 พอต hdmi 1 พอต
    ขอบคุณครับ จริงๆ ผมกะจะซื้อ GTX 750 TI แต่ผมไม่กล้าซื้อ เพราะว่าตัวเก่า ก่อนหน้านี้ ผมใช้ GTX 650 มัน ต่อ จอที่ 3 ไม่ได้ (พอต่อ จอที่ 3 มันบังคับให้ โคลนนิ่ง จอ 1 หรือ 2 หรือ เลือกที่จะปิด จอใด จอหนึ่ง) [ในกรณีนี้ ผมไม่ทราบ เหมือนกัน ในเว็บ Nvidia มันเขียนรองรับสูงสุดถึง 4 จอ ] ..ตอนนี้ GTX 650 ขายทิ้งไปแล้วครับ ..

  8. #8
    OverclockZone Member drummer's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    GIGABYTE GTX 750 TI ต่อได้3จอแน่นอครับ ใช้มาแล้ว

    Quote Originally Posted by aon9800GT View Post
    http://www.gigabyte.com/products/pro...px?pid=4948#ov

    Up to 4 displays on a Single Card

    Support up to four displays on a single card. Satisfy your multi-screen setup, high definition and extreme gaming experience.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2015
    Location
    Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by drummer View Post
    GIGABYTE GTX 750 TI ต่อได้3จอแน่นอครับ ใช้มาแล้ว
    โอ้โห Thank Advance ครับ %ตัดสินใจสูงขึ้นละ [ไม่ทราบว่าพี่ใช้รุ่นไหน อะไรยังไงครับ ]

  10. #10
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by klaaza View Post
    ไม่ทราบว่า GT640 นี้ต่อ ยังไง ครับ ออก 3 จอ (ต่อจากตัวการ์ด 3 จอเลย หรือว่า ต่อจาก การ์ด 2 แล้ว Onboard 1)
    gt640 ของผมตัวนี้ครับ

    http://th.gigabyte.com/products/prod...px?pid=4255#ov

    ตัวนี้มันมีหัวต่อ 2 dvi , 1 Vga , 1 HDMI

    แต่ที่ผมใช้จริงก็ 2 dvi (1920x1080) + 1 vga (1280x1024) ก็ใช้งานได้ปกติดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member fanlove555's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2015

    Default

    Quote Originally Posted by klaaza View Post
    โอ้โห Thank Advance ครับ %ตัดสินใจสูงขึ้นละ [ไม่ทราบว่าพี่ใช้รุ่นไหน อะไรยังไงครับ ]
    ตอบให้ครับ เขาเขียนมาเรียบร้อยแล้วว่ายี้ห้อไหน >>>GIGABYTE รุ่นไหน >>> GTX 750 TI

  12. #12
    OverclockZone Member drummer's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by klaaza View Post
    โอ้โห Thank Advance ครับ %ตัดสินใจสูงขึ้นละ [ไม่ทราบว่าพี่ใช้รุ่นไหน อะไรยังไงครับ ]
    https://goo.gl/k10yoY วาปมาเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2015
    Location
    Hatyai

    Default

    ขอบคุณคราบบบบ ทุกท่าน ที่ ให้ข้อมูลข่าวสารนะครับบบ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2015
    Location
    Hatyai

    Default

    ขอบคุณคราบบบบ ทุกท่าน ที่ ให้ข้อมูลข่าวสารนะครับบบ

  15. #15

    Default

    Quote Originally Posted by klaaza View Post
    อ่อครับ ตอนนี้ ผมใช้ ATI 5450 อยู่ครับ มี HDMI VGA DVI-I แต่ต่อ 3 จอไม่ได้ครับ
    ATI 5450 เหมือนกันครับ ต่อออกทุกช่อง แต่พร้อมกัน3จอ ออกแค่2จอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2015
    Location
    Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by KISS View Post
    ATI 5450 เหมือนกันครับ ต่อออกทุกช่อง แต่พร้อมกัน3จอ ออกแค่2จอครับ
    ของ AMD นั้น ผมลองศึกษาดูแล้วครับ รุ่นที่สามารถต่อ 3 จอได้ คือ รุ่น 5000 ขึ้นไปครับ เงื่อนไข การต่อคือ Port VGA , DVI , HDMI สามารถ ต่อได้ ไม่เกิน 2 จอ ครับ จะต่ออย่างไรก็ได้ แต่ไม่เกิน 2 จอ แต่ ส่วน จอที่ 3 นั้นต้อง ต่อด้วย Native Display Port ครับ ตัวนี้ จะมีรุ่น กลาง ถึง แพง ครับ.

  17. #17

    Default

    Quote Originally Posted by klaaza View Post
    ของ AMD นั้น ผมลองศึกษาดูแล้วครับ รุ่นที่สามารถต่อ 3 จอได้ คือ รุ่น 5000 ขึ้นไปครับ เงื่อนไข การต่อคือ Port VGA , DVI , HDMI สามารถ ต่อได้ ไม่เกิน 2 จอ ครับ จะต่ออย่างไรก็ได้ แต่ไม่เกิน 2 จอ แต่ ส่วน จอที่ 3 นั้นต้อง ต่อด้วย Native Display Port ครับ ตัวนี้ จะมีรุ่น กลาง ถึง แพง ครับ.
    เอาการ์ดจอ HD7770มีพอต VGA , DVI , HDMI ก็ออกแค่2ครับ คงต้อง Display Port เข้าช้วยครับ ทางออกที่จะต่อ3จอแบบเหมือนกันหมดคือต้องใช้กล่องพ่วงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •