overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 May 2015

    Default เปิดจอมามันขึ้นแบบนี้ ต้องปิดเปิดทุกครั้งเลย กลัวคอม มันจะพังคับ ขอบคุณคับ

    IMG_1126.jpg
    และแรม ผม ใส่ 8 มันขึ้น 4 อะคับ
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    คือ งงๆ เปิดเครื่องมา เข้าวินโด้ได้หรือเปล่า
    หรือเปิดเครื่องเส็จ เข้าวินโด้ได้ปกติ แต่แรมเห็นไม่ครบ แล้วลองแก้ปัญหาด้วยตัวเองอะไรบ้างแล้วครับ
    เช่น เปลี่ยนถ่านไบออส , ถอดแรมออกมา ทำความสะอาด ขัดๆ สลับใส่ที่ละตัว , เมนบอร์ดช่องสลอต เสียบแรม ทำความสะอาด ด้วย
    สเปค ทั้งหมดมีไรบ้างครับ windows ลงแบบกี่bit
    Last edited by akararat; 1 Feb 2016 at 20:37:15.

  3. #3
    OverclockZone Member ramolapeht's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ถ่านไบออสหมด ไปซื้อที่เซเว่น ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 May 2015

    Default

    เอา แรม ออกมาขัดแล้ว สลับแล้ว สเปค amd athlon ll x4 651 การ์ดจอ r9 270 mainboard biostar a75mg คับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2015

    Default

    ขึ้นมาไม่เป็นไรครับมันเป็นการบูต BIOS
    ผมก้เป็นถ้าปิด Fast Boot ไว้
    แต่ถ้าเปิดของผมก็ไม่ขึ้นครับ
    มันเป็นหน้าจอที่บางเมนบอดจะ Skip ไปเลยไม่เห็นในบางเครื่องครับ

  6. #6
    OverclockZone Member plearak's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default

    ใส่ 8 ขึ้น 4 ก็เสียบแรมไม่แน่นั่นแหละครับ

    เปิดเทสแรมไว้ด้วยใน bios แล้วค่อยใส่แรมทีละแถว เครื่องเก่าแล้ว มีปัญหาเยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •