overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    OverclockZone Member boykpc's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    RAMA 4

    Default สอบถามครับ ระหว่างi7 5820K vs i7 6700K ใช้งานแต่งรูป ps lr

    สอบถามครับ ระหว่างi7 5820K vs i7 6700K ใช้งานแต่งรูป ps lr เกมแนวgta ผมควรเลือกตัวไหนดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bazaclub52's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2015

    Default

    i7 5820K คอเยอะ / i7 6700K เล่นเกมดี = เทคโนโลยีใหม่กว่า

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    i7 5820K

  4. #4
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    ทำงานก็ต้อง i7-5820K สิครับ (มัลติเหนือกว่า i7-6700K พอตัวนะครับจาก 6C 12T)
    เล่นเกมส์ถึง i7-6700K

  5. #5
    OverclockZone Member boykpc's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    RAMA 4

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ ขอสอบถามต่อว่าแรม ddr4 บอด 2011 เราซื้อแบบธรรมดาได้หรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boykpc's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    RAMA 4

    Default

    ผมจะซื้อ mb ga-x99-ud4 2011 เห็นเขาว่า บอด2011 ต้องใส่แรมแบบ ครอสชาเนล ถ้าผมซื้อram DDR4 AVEXIR CORE SERIES 16GB... 2ชุดมาใส่ได้หรือเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by boykpc View Post
    ผมจะซื้อ mb ga-x99-ud4 2011 เห็นเขาว่า บอด2011 ต้องใส่แรมแบบ ครอสชาเนล ถ้าผมซื้อram DDR4 AVEXIR CORE SERIES 16GB... 2ชุดมาใส่ได้หรือเปล่าครับ
    แนะนำให้เล่นแบบQUAD ดีกว่าครับ 16GB. 4x4 แน่นอนที่สุด

  8. #8
    OverclockZone Member medkwang's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008
    Location
    CNX

    Default

    ใส่ได้ 1-4 Ch แต่ว่าเล่น 2011 ใส่ครบ 4 แถว ได้ประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าครับ
    ซื้อแบบ Dual kit 2 ชุดมาใส่ก็ได้ เลือกให้ได้รุ่นเดียวกัน ซื้อใกล้ๆ กัน ชิบจะต่างกันไม่มาก

  9. #9
    OverclockZone Member โหงพราย's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by boykpc View Post
    ผมจะซื้อ mb ga-x99-ud4 2011 เห็นเขาว่า บอด2011 ต้องใส่แรมแบบ ครอสชาเนล ถ้าผมซื้อram DDR4 AVEXIR CORE SERIES 16GB... 2ชุดมาใส่ได้หรือเปล่าครับ
    ได้แน่นอน ram DDR4 AVEXIR CORE SERIES 16GB 2ชุด 32GB (บอร์ดรองรับแรมสูงสุก 128GB) ทำงานกับไฟล์ใหญ่ๆได้สะบายกว่า 16GB

    http://www.gigabyte.com/products/pro...px?pid=5123#sp
    Last edited by โหงพราย; 2 Feb 2016 at 10:23:51.

  10. #10
    OverclockZone Member boykpc's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    RAMA 4

    Default

    DDR4 AVEXIR CORE SERIES 16GB x2 =32 gb ได้อยู่ใช่ปะครับ
    Last edited by boykpc; 2 Feb 2016 at 10:31:52.

  11. #11
    OverclockZone Member โหงพราย's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by boykpc View Post
    DDR4 AVEXIR CORE SERIES 16GB ?2 =32 gb ได้อยู่ใช่ปะครับ
    ได้ครับ ใส่ให้ตรงช่องตามคู่มือเมนบอร์ดทั้ง 4ช่อง ก็พอ

  12. #12
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by boykpc View Post
    สอบถามครับ ระหว่างi7 5820K vs i7 6700K ใช้งานแต่งรูป ps lr เกมแนวgta ผมควรเลือกตัวไหนดีครับ


    ตามการใช้งานเลย

  13. #13
    OverclockZone Member 1357lover's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008
    Location
    บางแค / ฝรั่งธน

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post


    ตามการใช้งานเลย
    ไอคอนนั้นเกมอะไรหรอครับ ไม่ได้ตามเลยไม่รู้

  14. #14
    OverclockZone Member Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post


    ตามการใช้งานเลย
    Quote Originally Posted by 1357lover View Post
    ไอคอนนั้นเกมอะไรหรอครับ ไม่ได้ตามเลยไม่รู้
    เป็น ไอคอนของเกมส์ world of tanks ครับ ต่อให้ซีพียูมีกี่หัวก็กินแค่หัวเดียว (เอนจิ้นห่วย ไม่พัฒนาสักที) แถมการ์ดจอแรงๆ ก็เท่านั้น เน้นกินซีพียูแค่หัวเดียว

  15. #15
    OverclockZone Member boykpc's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    RAMA 4

    Default

    ผมจะไปจัดวันนี้แล้วครับ 5820 win ใช่ปะครับ ว่าแต่ พาวเวอร์ 600W จะอยู่ไหมเน้อ

  16. #16
    OverclockZone Member takumi619's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2011
    Location
    ทุ่งครุ ประชาอุทิศ

    Default


  17. #17
    OverclockZone Member Hirasawa's Avatar
    Join Date
    8 May 2011

    Default

    ไม่ได้ตัดต่อจริงจัง ใช้ 6700k เหอะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member boykpc's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    RAMA 4

    Default

    จัดมาแล้วครับ 2011 เหลือแต่ MB ได้รับพรุ้งนี้ตอนบ่ายๆ

    12642791_1832602930299955_5488711914298383576_n.jpg

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2014

    Default

    สุดยอดเลยคอมท่าน การ์ดจอลงอะไรดีครับ เดาว่าพวกquadroปะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member boykpc's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    RAMA 4

    Default

    Quote Originally Posted by geetubby View Post
    สุดยอดเลยคอมท่าน การ์ดจอลงอะไรดีครับ เดาว่าพวกquadroปะครับ
    ผมใช้กาดจอตัวเก่าครับ R7 260x

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •