overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: .. ลงเกมส์ Grid แล้วแต่เล่นไม่ได้ ..

  1. #1
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default .. ลงเกมส์ Grid แล้วแต่เล่นไม่ได้ ..

    .. ผมลงเกมส์ Grid แล้ว พอคลิ๊กที่ไอคอน มันขึ้นมาแค่โลโก้ แล้วค้างเลย ลบก็แล้ว โหลดตัวใหม่มาลงก็แล้ว จนปัญญาจริงๆ ผมใช้วิสต้า อัล 32บิท พอมีทริก หรือ อะไรให้เล่นได้มั้งไหมครับ ..

  2. #2
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ลองลงไดรเวอร์ตัวล่าสุดของการ์ดจอคุณสิ ของผมก็เคยเป็น

  3. #3
    OverclockZone Member Kenshin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    เคยลองแต่ demo
    ตอนนั้นใช้ 8600GT เล่นได้สบาย ๆ

    พอตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ HD3870 เลยว่าจะลองซะหน่อย
    เลยลง demo เล่นอีกที ปรากฏว่าพอเข้าเกม หลังจากโลโก้ Grid แล้วภาพเละเลย
    ต้องกด Alt-Tab ออกจากเกม แล้ว End Task เอา

    สงสัยเป็นกับไดรเวอร์ 8.11 beta มั้ง ยังไม่ได้ลองกับไดรเวอร์ 8.10 อะ

  4. #4
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by phoodit View Post
    ลองลงไดรเวอร์ตัวล่าสุดของการ์ดจอคุณสิ ของผมก็เคยเป็น

    ... ลองทำตามแล้วครับ เหมือนเดิม กรรมจริงๆ ผมชอบเล่นเกมส์รถซะด้วย ใครพอมีวิธีแก้ อื่นอีกไหมครับ ...

  5. #5
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    สเปคเครี่องอะไรล่ะท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    MB : P5Q3 Deluxe/WiFi-AP @N
    CPU : Q9550 (Arctic-Cooling Freezer XTREME)
    VGA : EVGA e-GeForce GTX 260 Core 216 SuperClocked Edition
    RAM : G.SKILL F3-12800CL7D-4GBHZ / PI
    OS. : Microsoft Windows Vista ULTIMATE x86 SP1

    (ที่เหลือดูในรายเซ็นต์ครับ)


    ... สเปคครับ OC เป็น 3.4 แรม 1:1 6-6-6-18 ... เล่นเกมส์ Crysis ,Crysis WARHERD ,COD4 , Dead Space ,Far Cry 2 ได้หมด ติดเกมส์ Grid ตัวเดียวที่เล่นไม่ได้ มันค้างที่โลโก้ ทุกครั้งครับ ลองลงใหม่ 2-3 รอบก็ไม่หาย โหลดตัวใหม่มาก็ไม่หาย ลงแพท 1.1 กับ 1.2 ก็ไม่หาย จนปัญญาเลยครับ ลองติ๊ก ให้รัน XP SP2 ก็ยังเล่นไม่ได้ ...
    Last edited by Mr.TAXI; 6 Nov 2008 at 15:22:29.

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ใช้Antivirusอะไรครับ ถ้าจำไม่ผิดในReadme มีบอกวิธีแก้ไว้นะ เกมเด้งเกมค้างเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ใช้Antivirusอะไรครับ ถ้าจำไม่ผิดในReadme มีบอกวิธีแก้ไว้นะ เกมเด้งเกมค้างเนี่ย
    ..ผมลองปิดทั้ง Firewall ,NOD32 ,Windows Defender แล้วก็ไม่ได้ ..

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    งืมมม เจองี้ผมก็ตึ๊บเหมือนกันน้า ว่าแต่แผ่นที่ใช้ลงนี่ เป็นตัวเต็ม6GBกว่าๆหรือว่าตัวRIPครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Mr.TAXI View Post
    MB : P5Q3 Deluxe/WiFi-AP @N
    CPU : Q9550 (Arctic-Cooling Freezer XTREME)
    VGA : EVGA e-GeForce GTX 260 Core 216 SuperClocked Edition
    RAM : G.SKILL F3-12800CL7D-4GBHZ / PI
    OS. : Microsoft Windows Vista ULTIMATE x86 SP1

    (ที่เหลือดูในรายเซ็นต์ครับ)


    ... สเปคครับ OC เป็น 3.4 แรม 1:1 6-6-6-18 ... เล่นเกมส์ Crysis ,Crysis WARHERD ,COD4 , Dead Space ,Far Cry 2 ได้หมด ติดเกมส์ Grid ตัวเดียวที่เล่นไม่ได้ มันค้างที่โลโก้ ทุกครั้งครับ ลองลงใหม่ 2-3 รอบก็ไม่หาย โหลดตัวใหม่มาก็ไม่หาย ลงแพท 1.1 กับ 1.2 ก็ไม่หาย จนปัญญาเลยครับ ลองติ๊ก ให้รัน XP SP2 ก็ยังเล่นไม่ได้ ...
    เศร้าใจด้วยคับ เสป็คเทพเล่นเกมส์ Grid ไม่ได้ แลกเครื่องกับผมมั้ยคับเล่นจบค่อยแรกคืน
    (อิอิ แอบเนียนเผื่อฟลุก)

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    สเปคเทพเกิน

  12. #12
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    ... กรรมของนายเวรจริงๆ เกมส์อื่นๆหลานเล่น แต่เกมส์พวกรถ ผมเล่น ดันเล่นไม่ได้ สงสัยอีกไม่นานหลานคงยึดตัวนี้ อีกตัวแน่ ...

  13. #13
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    ลองดูนะคับ


    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=249147

    (ปัญหานี้ สำหรับคนที่ลง KAV นะคับ)

    ถ้าเข้าเล่นได้ก็ขอแสดงความยินดีด้วย
    (แล้วก็ขอต่อว่า ด้วยเลยนะคับ ว่าไม่ได้หาข้อมูลกระทู้เก่าๆเลย ปัญหานี้เป็นปัญหาโลกแตกมาก ถามได้กันทุกเดือน
    พอๆกับคำถามที่ว่า การ์จอตัวนี้/สเปกนี้ เล่นเกมนี้ปรับสุดได้ไหม โอว้........ แม่จ้าววววววว ถามกันทุกวัน เซงไก่)

    แต่ถ้ายังเข้าเล่นไม่ได้ลองดูใน readme ตามที่คุณBeaver_XT บอกไว้แหละคับ
    ถ้ายังเข้าไม่ได้ แล้วอยากจะเล่นจิงๆ ลงwindows ใหม่เลยคับ XP เดิมๆ ไม่โม เล่นได้ชัว

    ขอให้มีความสุขกับการขับรถนะคับ (อ่อ อย่าลืมออนไลน์ด้วยละคับ แถวนี้ออนกันเยอะเหมือนกันคับ อิอิ)

  14. #14
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TheBoat View Post
    ลองดูนะคับ


    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=249147

    (ปัญหานี้ สำหรับคนที่ลง KAV นะคับ)

    ถ้าเข้าเล่นได้ก็ขอแสดงความยินดีด้วย
    (แล้วก็ขอต่อว่า ด้วยเลยนะคับ ว่าไม่ได้หาข้อมูลกระทู้เก่าๆเลย ปัญหานี้เป็นปัญหาโลกแตกมาก ถามได้กันทุกเดือน
    พอๆกับคำถามที่ว่า การ์จอตัวนี้/สเปกนี้ เล่นเกมนี้ปรับสุดได้ไหม โอว้........ แม่จ้าววววววว ถามกันทุกวัน เซงไก่)

    แต่ถ้ายังเข้าเล่นไม่ได้ลองดูใน readme ตามที่คุณBeaver_XT บอกไว้แหละคับ
    ถ้ายังเข้าไม่ได้ แล้วอยากจะเล่นจิงๆ ลงwindows ใหม่เลยคับ XP เดิมๆ ไม่โม เล่นได้ชัว

    ขอให้มีความสุขกับการขับรถนะคับ (อ่อ อย่าลืมออนไลน์ด้วยละคับ แถวนี้ออนกันเยอะเหมือนกันคับ อิอิ)

    .. ผมลองทำตามใน Readme แล้วครับ มันก็ยังไม่ได้ ตอนนี้ทำใจแล้วครับ คอยเกมส์รถใหม่ๆคอยเล่น ไม่อยากลงวินโด้ใหม่ โปรแกรมตอนนี้เยอะ เฮ้อ...

  15. #15
    OverclockZone Member jillocz's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008
    Location
    บางนา

    Default

    ลองหาโหลดตัวอื่นมาลงสิ

  16. #16
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    .. โหลดมา 3 ตัว ตัวละ 6G กว่าๆ มาลองแล้วครับ .. ไม่ผ่านทั้ง 3 ตัว 2 เว็ป ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •